Nắm điểm yếu của cung Sư Tử để đơn giản dễ dàng “bắt thóp”

Sư Tử là cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa trẻ trung và tràn trề sức khỏe. những người dân thuộc chòm sao này đều rất mạnh mẽ và tự tin, linh động, năng nổ, có công dụng dẫn dắt cũng giống như tạo động lực thúc đẩy người khác. tuy nhiên, điểm yếu kém của cung Sư Tử cũng rất nhiều, cần giải quyết và khắc phục càng sớm càng tốt.

Sư Tử là cung hoàng đạo thuộc đội Lửa trẻ khỏe. những người dân thuộc chòm sao này thường rất thoải mái tự tin, hoạt bát, năng nổ, có công dụng dẫn dắt tương tự như thôi thúc người khác. Nhờ vậy mà họ thường có được đa số chúng ta hâm mộ bởi có tài cũng giống như phẩm chất chỉ huy bẩm sinh của mình. mặc dù, Sư Tử cũng có các điểm yếu kém khiến cung hoàng đạo này khó tiến đấy thành công tương tự như gặp trắc trở trong tình cảm.

Thích gây sự chú ý

nhược điểm của cung Sư Tử thứ nhất phải kể đến việc thích gây sự để ý, muốn trở thành trung tâm của thiên hà. với những người lần đầu tiên gặp Sư Tử hẳn sẽ không còn khỏi lo lắng trước việc phô trương, khoe khoang của chòm sao này. Việc thích được tán dương & gây sự để ý cũng dẫn tới việc Sư Tử có xu hướng trăng hoa và lăng nhăng trong những quan hệ tình cảm chỉ để minh chứng bản thân.

Tính sĩ diện của Sư Tử cũng rất cao, nên trong tình cảm thông thường sẽ có Xu thế ghen vô cơ và chiếm hữu, đôi lúc là bảo thủ và thích kiểm soát điều hành, tra vấn khiến người yêu cảm thấy mệt mỏi & phiền phức.

Nóng nảy

Nóng nảy cũng là 1 trong những điểm yếu của cung Sư Tử. đó là chòm sao luôn được xếp hạng trong TOP những cung hoàng đạo hỏa tính nhất. Sư Tử rất dễ bị chọc giận, dễ mất bình tĩnh trước những lời khiêu khích nên cũng hay cự cãi, thậm chí là đụng tay đụng chân với những người khác.

Sư Tử cũng khá thiếu kiên nhẫn, hay đốt cháy quy trình, thường muốn biết hiệu quả ngay chứ không cần mẫn mong chờ cả quá trình. vậy cho nên, cho dù bẩm sinh tài giỏi nhưng Sư Tử cũng đều có thể đơn giản và dễ dàng vuột mất cơ hội thành công trong những việc hoặc khiến đối phương lo lắng trong chuyện yêu đương.

Phán đoán kém

Trong 12 chòm sao, Sư Tử có tiêu chuẩn sống không hề nhỏ nhưng trước mọi vấn đề, nhiều phần Sư Tử quá vội vã, cảm tính dẫn đến không công bằng trong cách đánh giá và nhận định. Sư Tử được nhìn nhận là 1 trong chòm sao yếu kém nhất trong khoản nhận định và đánh giá con người. những gì họ thích luôn luôn tốt còn những gì họ không thích luôn luôn xấu.

Trong cách đối xử với mọi người cũng vậy, những ai mà họ thương yêu luôn hoàn chỉnh trong mắt Sư Tử còn trái lại thì họ lại hoàn toàn không coi ra gì. không chỉ có đánh giá sai vấn đề, nhiều khi Sư Tử cũng thoải mái tự tin thái quá vào bản thân mình. ngay cả những lúc Sư Tử có thất bại thì cũng ít khi nhận thua và sai lạc về bản thân mà thường đổ lỗi cho hoàn cảnh khách quan nên gần như điểm yếu này không dễ khắc phục.

Sư Tử luôn lòng tin rằng mình có thể làm được mọi thứ; dẫn đến đi quá giới hạn & dễ trở thành sang chảnh, coi thường những người xung quanh mình.

Có Xu thế thảm kịch hóa luận điểm

Trái ngược với vẻ ngoài khỏe khoắn, Sư Tử thường rất dễ rơi nước mắt, cũng dễ xúc động vì các điều lắt nhắt. theo hướng xấu đi, nét tính cách này khiến Sư Tử đôi khi cảm nhận thấy các áp lực nặng nề không đáng có & vô địa thế căn cứ, thậm chí bị đề nặng & buồn đằng đẵng trong khoảng time dài.

chính là bởi sự thoải mái tự tin và các xúc cảm thái quá khiến họ càng dễ lâm vào cảnh vực thẳm của cảm giác. Có khi chỉ vì một chuyện nhỏ không được may mắn, Sư Tử cũng đều có thể rơi vào hoàn cảnh tình trạng quẫn bách không biết phải xử lý ra sao. lúc ấy, họ sẽ mất niềm tin vào bản thân, tự dằn vặt, dẫn đến mất niềm tin vào người khác và cuộc sống thường ngày.

Ưa nịnh

Nét tính cách có chút trẻ con cũng khiến họ có đôi chút cả tin, không nhận ra được tốt xấu. Sư Tử đặc biệt thích được tán dương và khen ngợi, dù rằng đó là những lời xu nịnh. Khi Sư Tử có địa điểm cao, với người khen ngợi họ thường được Sư Tử thiên vị và ưu ái.

Ngược lại, Sư Tử không thích tiếng nói thẳng về các thói hư tật xấu của mình. có lẽ nếu giữ nguyên & dung hòa được mặt này, Sư Tử suốt cuộc đời sẽ rất gian truân khi biến đổi con người mình để gặt hái thành công.

với các nhược điểm trong tính cách của Sư Tử như thế, điều những người thuộc cung hoàng đạo này nên làm là học cách lắng nghe, bình tĩnh hơn trước đây các đưa ra quyết định lớn để hạn chế gặp sai trái cũng như bị kẻ xấu lợi dụng.

Trên đây là điểm yếu của Sư Tử, còn nếu như muốn tò mò các ưu điểm nổi bật ở cung hoàng đạo này,

Nguồn: Tuviso

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *