►Công viên Hitachi hay công viên ven biển Hitachi (国営ひたち海浜公園, Kokuei Hitachi Kaihinkōen?) là một công viên công cộng ở Hitachinaka, Ibaraki, Nhật Bản. Nó có diện tích khoảng 190 ha, với tính năng của công viên hoa nở quanh năm.[1] Công viên đã trở thành một địa điểm nổi tiếng để đi bộ ngắm các loài hoa, với 4,5 triệu bông Nemophila menziesii (|hoa Baby xanh) vào mùa xuân. Ngoài ra, hàng năm công viên có 1 triệu bông hoa Thuỷ tiên vàng cùng 170 loài hoa tulip và nhiều loại hoa khác. Công viên bao gồm những con đường mòn dành cho người đi xe đạp và đi bộ cùng một công viên giải trí nhỏ có một vòng đu quay lớn.
→Bằng tàu:
Từ Tokyo đi chuyến Joban từ ga Tokyo đến ga Katsuta rồi đổi sang Đường sắt ven biển Hitachinaka đến ga Ajigaura (khaonrg 1 tiếng rưỡi). Bạn sẽ phải đi bộ 20 phút để đến cổng nam của công viên. Trong mùa cao điểm sẽ có xe buýt đưa đón chạy trực tiếp từ ga Katsuta đến công viên
→Bằng xe buýt:
Xe buýt cao tốc khởi hành từ ga Tokyo đến Công viên ven biển Hitachi trong suốt mùa xuân và mùa thu hoa nở. Chuyến đi mất khoảng 2 tiếng rưỡi. (Bắt xe ở cổng Yaesu, 3800 yên/ 2 chiều)
→Vé: 450 yên/1 người.
Link trang chủ công viên:
Bài hát: Big Big World

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *