Mỹ kích hoạt đồng loạt 3 ngòi nổ, "hạ đo ván" Tàu cộng trong dịp kỷ niệm 70 nămĐăng ký kênh:
Ủng hộ Lacviet TV: paypal.me/PremiumTemplates
—-
Mỹ kích hoạt đồng loạt 3 ngòi nổ, “hạ đo ván” Tàu cộng trong dịp kỷ niệm 70 năm
—-
Subscribe and follow us on:
Web: lacviettv.com
Youtube:
Facebook:

LACVIET TV là chuyên trang tin tức về Chính trị – Xã hội – Quân Sự Việt Nam, Hoa Kỳ và thế giới. Các bài viết được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín, đảm bảo chân thực, cập nhật và đa chiều. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thefirstworldwar.net/category/kinh-doanh/

49 Comments

 1. Van Nguyen

  Vit cong sinh ra tu doi ngheo va dot nat. Lon len bang doi tra va bao luc. Chet di trong khinh bi va nguyen rua.(Dat Lai Lat Ma)

  Reply
 2. son trinh

  Tập cận cẩu suốt ngày chỉ áp mặt vào lồn con bành để liếm máu lồn con bành bảo sao nó lại vừa ngu vừa vỗ ngực dương dương tự đắc đến vậy.tập cẩu ơi mày nghĩ mày là ai?chỉ vì cái ngu dốt và hung hăng của mày mà dân mày nó khổ hơn con chó kia kìa mày có nhìn thấy ko?chỉ tội cho dân tàu vì ngu quá mà nghe và đi theo cái Đảng lồn châu do thằng đần độn lãnh đạo.thôi sang a cho ít muối iốt ăn cho nó đỡ đần độn nhe thằng em dại tập cẩu

  Reply
 3. Pham Thanh Dong

  Tôi mong Trump nên quyết định đánh sập Trung quốc để đập tan ý đồ bành trướng khốn nạn của TQ với các nước nhỏ, đập chết kẻ phát xít tương lai sẽ đe dọa hòa bình thế giới

  Reply
 4. Hoa Le

  Trị được TQ thì chỉ có dân với quân đội nó chia ra nhiều nước nhỏ,xóa chế độ độc quyền đen tối đó,ra 4, 5 nước tự do,thì nó mới hết bành trướng

  Reply
 5. manh toan Phan

  ( Tàu đang khoe khoang kỹ thuật xây dựng ) . ha ha cái kỹ thuật xây dựng này của Tàu bẩn chỉ dân VN là biết rõ nhất . VN thuê Tàu bẩn làm đường được vài tháng là hỏng , làm nhà máy điện thì khối bụi mù mịt ô nhiễm làm nhà máy lọc dầu thì không lọc nổi một giọt . điển hình là đường sát Cát Linh làm 10 năm 13 km vẫn không xong bây giờ cái đường này đang năm trình ình giữa Hà Nội , đang bị gỉ be bét từ trong ra

  Reply
 6. No DacKhu

  Thich nhat cau ket luan "The gioi can tt Trumps hon bao gio het, du ong khong phai la nguoi hoan hao". Da so moi nguoi tren the gioi, deu khong thich song chung voi "Cong San", neu ho co su lua tron.

  Reply
 7. Dan Pham

  Phải thêm chuyện BD mới làm Tàu bị "tứ bề thọ đich" BD cũng sẽ nơi thủy táng sự nghiệp TCB và cùng lôi theo TQ vỡ nat.

  Reply
 8. Toàn Nguyễn

  Mỹ – Tầu mới chỉ là màn dạo đầu võ mồm thăm dò nhau , chưa ăn thua gì cả. Hy vọng để rồi thất vọng nên đừng hy vọng nhiều.

  Reply
 9. Andrew Nguyen

  Ba cái tin tức mà Nhóm Tuyên Truyền Cộng Sản Việt Nam nói? Thì.. thấy hoàn toàn đều đảo ngược lại!!?
  Trung Quốc gì!? gì!?? Đó!!?.. thì trong thực tế Trung Quốc đã kéo dàn khoan vào ngay!!! Thềm lục địa Việt Nam mà khai thác!?
  Còn tàu nầy Quang Trung? 16 -19 gì thì… chả thấy con mẹ gì hết!!? Cộng Sản nói dối nhiều năm từ ngay khi.. Nam, Bắc đánh nhau thì các bạn cũng đã thấy..?? Làm sao!!? Việt Cộng thắng được VNCH chứ!!?

  Reply
 10. Le Duong

  Việc gì phải gọi là ông tập mà bọn tàu cộng nó đã giết hại dân thường thì phải gọi là thằng tập cần chó nó làm cho dân tộc việt nam ta và nhân loại trên toàn cầu đều ghét bọn chó tàu cộng nó là loại xúc vật tham nam thâm độc thì phải gọi là thằng tập cần chó tàu chết nhe răng chó

  Reply
 11. Lan Ho

  Nếu ông Trump diệt được Tập phá tan được chính thể cướp bóc của Bắc kinh thì lịch sử thế giới vinh danh nước Mỹ và nhân loại tri ân ông Trump vào thế giới sử.

  Reply
 12. Phuc Tran Minh

  Tàu Cộng gặp nhiều khó khăn , bê bối về nhiều mặt nhưng sụp đổ thì còn lâu nó mới sụp . Không dễ đâu , Mỹ cũng chỉ võ mồm thế thôi .

  Reply
 13. Hạnh Le

  Tàu cứ thứ gì có gì xd 1 lấy tiền được 1000 và đang thay thế mỹ châu âu châu phi châu úc châu mỹ latinh có hàng thì 8000 tỷ usd trong năm thì mỹ 1 /8 thôi từ nay trung quốc all cả sp nông nghiệp đậu tương bắp thịt và chăn nuôi gia súc gia cầm và nông nghiệp tăng 200% thì đâu có sao vì mới 40 năm có sao

  Reply
 14. Cường Vĩ Quốc

  Tập cận Bình độc tài và ăn cướp đang đưa cả dân tộc Trung cộng xuống hố sâu và vực thẳm. Bốn đời lãnh đạo Đảng cộng sản độc tài Trung cộng, giờ thì trở thành một con số o ,đổ nát và hoang tàn trong tay tên độc tài và ăn cướp Tập cận Bình rồi nha!

  Reply
 15. Cường Vĩ Quốc

  "Tham thì thâm" đấy nha tên giặc ngoại xâm cẩu tặc Tập cận Bình. Khổng tử o dạy mày câu danh ngôn đấy sao? Giờ thì mày đang bị chống đối ở khắp mọi nơi, phen này thì thằng Tập cặn bã độc tài và ăn cướp sẽ chết chắc rồi đấy nha!

  Reply
 16. Jimmy Lee

  Liên xô, CS Đông Âu đã chết hết rồi, Việtnam gì kế bên Tàu cộng, nên
  phải bú đít nó để DCSVN được tồn tại. Tháng nầy chết, thẳng khác lên
  thai, Chế độ CSVN chết Toàn dân vui mừng. Hồ Dog Minh is dead 50 years
  ago, who give a shits.?

  Reply
 17. Jimmy Lee

  Liên xô, CS Đông Âu đã chết hết rồi, Việtnam gì kế bên Tàu cộng, nên
  phải bú đít nó để DCSVN được tồn tại. Tháng nầy chết, thẳng khác lên
  thai, Chế độ CSVN chết Toàn dân vui mừng. Hồ Dog Minh is dead 50 years
  ago, who give a shits.?

  Reply
 18. nghia pham

  TT DONALD TRUMP nên thật mạnh tay hơn nửa với TÀU CỘNg và tên TẬP cận Bình . Vì đây là việc mà cả thế giới đang mong đợi TT TRUMP quyết định GIẾT .

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *