#MUPrivate #MUOnline #KyUcMotThoi

Hôm nay mình sẽ test 1 em #MU phiên bản Private nha!! Anh em thế hệ 8x, 9x có ai từng gắn bó với ông này quên ăn quên ngủ, dành dụm tiền đi học cả tuần để ngồi cắm chuột chưa??

Do phiên bản Private nên tha hồ test nha anh em, tạo nhân vật là có đồ oánh nhau luôn..Ai vô đánh với mình không nào.
-Tặng set 15 full op
-W2 15 full op
-Vũ khí 15 full op
-150.000 điểm tha hồ bem nhau.

Là một trong những game được phát triển đầu tiên ở Hàn Quốc, với sự hội tụ đầy đủ các tính năng của game 2D MMORPG – MU online – game trực tuyến được phát hành bởi WebZen và là game thuộc thể loại nhập vai dựa trên những truyền thuyết về lục địa MU xa xưa. MU Online là sản phẩm đã làm nên tên tuổi lẫy lừng cho nhà phát triển Webzen xứ Hàn khi nó được tạo ra vào năm 2001. Ngay sau đó, sản phẩm này đã làm mưa làm gió trên thị trường game online sở tại trong một khoảng thời gian dài và lan rộng sang các quốc gia khác.Trò chơi này đã du nhập vào Việt Nam từ khoảng cuối những năm 2003 và bắt đầu nở rộ vào năm 2004.

Tháng 9/2005: MU Việt Nam phiên bản chính hãng được ra đời!
Sau một thời kì dài phiêu bạt cùng các phiên bản phi pháp thì đến thời điểm này các game thủ yêu MU Online đã được “sờ tận tay” phiên bản chính hãng do NPH FPT Online cung cấp. Và với cái giá được đồn đại lên tới 3 triệu USD để “rinh” game về Việt Nam thì rõ ràng sản phẩm MMORPG nổi tiếng của Webzen – Hàn Quốc đã được NPH này đặt nhiều kỳ vọng.

💓 Like, share và subscribe để theo dõi kênh và tạo động lực cho mình làm thêm nhiều clip mới hơn nhé ^^!
————————–
⚠️ If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (huynhbanhuantv@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (huynhbanhuantv@gmail.com) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể ^_^

© Bản quyền thuộc về Huỳnh Bá Nhuận
© Copyright by Huỳnh Bá Nhuận Channel ☞ Do not Reup

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thefirstworldwar.net/category/du-lich/

Tagged With:

22 thoughts on “MU Online | Chơi thử DK MU Private 2019 tặng FULL điểm FULL SET +15 | MU Private 2019 Test

  1. Bản này chi cần vô là + điểm oánh nhau thoải mái rồi nha anh em!
    -Tặng set +15 full op

    -W2 +15 full op

    -Vũ khí +15 full op

    -150.000 điểm tha hồ bem nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *