Mỗi Ngày Bỏ Ra 5 Phút Tự Vỗ Cánh Tay Của Mình, Chữa 7 Loại Bệnh Phổ Biến. Đông y cho rằng, trên cánh tay có nhiều huyệt và kinh mạch kết nối với nội tạng. Vỗ cánh tay giúp thông ruột, ngăn ngừa táo bón, giải độc dạ dày, thanh lọc phổi và nhiều hơn thế.
Gần đây có một động tác thể dục dưỡng sinh thu hút rất nhiều người quan tâm tại Trung Quốc bởi sự đơn giản, dễ thực hiện mà kết quả mang lại khiến người tập rất bất ngờ.
Tuệ tâm giác ngộ là kênh youtube chia sẻ các thông tin hữu ích về sức khỏe, những thói quen tốt dưỡng sinh tự bảo vệ cơ thể mình phòng chống và loại trừ bệnh tật thông qua những thói quen đơn giản trong cuộc sống. Các kinh nghiệm về sức khỏe được đúc kết từ các cố nhân, danh y xưa truyền lại áp dụng và mang hiệu quả tốt.
Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của mình và người thân hãy đăng ký kênh để theo dõi cập nhật những video bổ ích trong cuộc sống của mình.
Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:
Email: tamnd6868@gmail.com

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thefirstworldwar.net/category/suc-khoe/

15 thoughts on “Mỗi Ngày Bỏ Ra 5 Phút Tự Vỗ Cánh Tay Của Mình, Chữa 7 Loại Bệnh Phổ Biến

  1. Đm chúng mày chỉ nói suông không có làm mẫu cho người ta xem thì chúng mày nói luyên thuyên làm gì , mày nói huyệt xích trạch và mấy huyệt nữa thì phải chỉ rõ ràng nó nằm ở chỗ nào chứ ??? Xem clip tao thấy khó chịu vô cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *