MỠ TRĂN TRỊ RẠN DACÁCH TRỊ RẠN DA BẰNG MỠ TRĂN HIỆU QUẢ

Trị rạn da bằng mỡ trăn là công dụng đặc biệt của mỡ trăn mà không phải ai cũng biết mặc dù những công dụng như chữa bỏng, triệt lông, chữa khô nứt da…đã rất nổi tiếng. Vậy thì phải tìm hiểu ngay rạn da là gì và tại sao trị rạn da bằng mỡ trăn lại hiệu quả nhé!

‼️Tìm hiểu về tình trạng rạn da

Về nguyên lý thì da được cấu tạo bởi 3 lớp đó là: Lớp biểu bì, bì và lớp hạ bì. Vì vậy mà khi lớp bì bị kéo giãn ra trong một thời gian dài thì da sẽ bị mất đi sự đàn hồi và bị gãy, đứt các tổ chức liên kết dưới da cấu tạo bởi các sợi collagen và elastin… và hậu quả là rạn da như chúng ta đã biết.
Nhìn về ngoài, vết rạn da có hình dạng như một dải dẹt, sọc vằn hoặc những đường rạn nứt nhỏ. Thường thì vết rạn có chiều dài khoảng vài centimet và rộng khoảng 1-10mm.
Các vết rạn thường hình thành qua hai thời kỳ:
– Lúc đầu, da bạn sẽ xuất hiện những đường răn li ti có màu hồng hoặc màu đỏ tím. Ở giai đoạn này, bạn sẽ cảm thấy hơi ngứa ở những vùng da bị rạn.
– Sau đó, các vết rạn chuyển sang màu trắng và hình thành các đường rãnh hơi lõm xuống.

⁉️Những nguyên nhân tình trạng rạn da khi mang thai

Theo kết quả khảo sát của các nhà nghiên cứu, có một số nguyên nhân rạn da khi mang thai là:
– Mẹ tăng cân quá nhanh trong thai kỳ.
– Yếu tố di truyền: nếu mẹ của bạn từng bị rạn da khi mang thai thì nguy cơ của bạn cao hơn so với những người thuộc nhóm còn lại.
– Cân nặng và kích thước
– Thiếu dưỡng chất cho da: chế độ ăn nghèo protein, kẽm, vitamin E, vitamin C, vitamin A và uống ít nước làm tăng nguy cơ rạn nứt da khi mang thai.
– Ít vận động trước và trong khi mang thai: kết quả khảo sát cho thấy những người thường xuyên tập thể dục ít bị rạn nứt da khi mang thai so với nhóm ít hoặc không vận động.
– Cân nặng và kích thước đầu của em bé càng lớn, nguy cơ rạn nứt của mẹ trong lúc mang thai càng cao.

⁉️Tại sao có thể trị rạn da bằng mỡ trăn?

Mỡ trăn là sản phẩm đông y có tác dụng rất tốt cho sức khỏe con người. Cũng như các loại sản phẩm từ trăn khác như cao trăn, da trăn, thịt trăn. Mỡ trăn đặc biết tác dụng tốt đối với phụ nữ trong quá trình làm đẹp và thẩm mỹ.

Trên các diễn dàn, group làm đẹp, hội nhóm làm đẹp…, chủ đề “cách trị rạn da bằng mỡ trăn” cũng được đem ra bàn tán và nhận được rất nhiều sự chia sẻ của chị em. Theo đó, nhiều người đã áp dụng và thành công với cách trị rạn da bằng mỡ răng. Và để đảm bảo hiệu quả thì việc đầu tiên là phải chú ý đến nguồn gốc và chất lượng mỡ trăn để không phải tiền mất tật mang. Các chị còn nhiệt tình tư vấn cả chỗ mua để không dính phải mỡ trăng kém chất lượng. Bí quyết trị rạn da bằng mỡ trăn được chia sẻ nhiều nhất là thoa mỡ trăn lên vùng da bị rạn mỗi ngày sau khi tắm.
Mọi người trên diễn đàn còn khá thích thú với câu chuyện trị rạn da bằng mỡ trăn của một chị có nickname Mẹ Cún: “Lúc mang bầu đứa con đầu tiên, mình còn trẻ lắm mà lại bao nhiêu thứ phải lo toan nên không mấy quan tâm tới sức khỏe, da dẻ. Rồi đến khi có bầu đứa thứ 2, cuộc sống đỡ vất vả hơn, thời gian cũng thư thả nên quan sát con lớn trong bụng mỗi ngày. Đến tháng thứ 4 thì tá hỏa khi phát hiện ra da bụng đã rạn nứt trông rất gớm. Sau khi than phiền, tôi được bạn mách cho cách trị rạn da bằng mỡ trăn. Chúng tôi còn dắt nhau tới địa chỉ bán lại cao trăn chất lượng, mua 1 lít mỡ trăn kết hợp 1 lạng cao trăn. Từ đó tôi bắt đầu sử dụng mỡ trăn thoa lên vùng bị rạn suốt thoa tới khi sau sinh và uống kèm thêm cao trăn mỗi ngày. Tôi nhận thấy sức khỏe của mình được cải thiện rất nhiều và đặc biệt, những vết rạn da cũng không còn.”
Những ai đang lo lắng với vết rạn da của mình thì có thể thử ngay cách trị rạn da bằng mỡ trăn này nhé.

——————//—————
MỠ TRĂN N’STORE
Thành phần từ 100% mỡ trăn tươi gia nhiệt, được sản xuất trong nhà xưởng đảm bảo chất lượng.

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thefirstworldwar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *