Cú là loài chim sống về đêm với những biểu tượng khác nhau gắn liền với chúng. Chúng là những con chim đơn độc, bay âm thầm trong đêm, quét xung quanh bằng tầm nhìn ban đêm tuyệt vời của mình để tìm kiếm con mồi. Cú là loài chim săn mồi và thường săn mồi động vật có vú nhỏ, côn trùng và các loài chim khác.

Những con chim này có đầu và mắt to bất thường và được biết đến với khả năng cất cánh đặc biệt. Chúng cũng được biết đến với khả năng bay im lặng và thính giác tuyệt vời. Những con chim này có tất cả những gì cần thiết để đảm bảo thành công trong việc bắt mồi và biến chúng trở thành kẻ săn mồi đỉnh cao.

Cú được phổ biến trên toàn thế giới. Chúng sống trên mọi lục địa, ngoại trừ Nam Cực.

Do sự lan tỏa của chúng, có rất nhiều biểu tượng khác nhau liên quan đến chúng trong các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Ở một số nền văn hóa, cú được coi là một điềm xấu, trong khi ở một số nền văn hóa khác, chúng được coi là biểu tượng của sự may mắn với xo so hom nay.

Trong nhiều nền văn hóa trên thế giới, cú là một điềm báo xấu xa. Nhiều người coi chúng như một điềm báo của cái chết đang đến gần. Vẫn còn một niềm tin phổ biến rằng ai đó sẽ chết nếu nghe thấy tiếng kêu của cú. Với hàm ý xấu, chim cú còn được coi là biểu tượng của bệnh tật, xui xẻo, xui xẻo, xấu xa, v.v.

Trong văn hóa châu Phi, cú thường là biểu tượng của cái ác, ma thuật đen và phù thủy. Nhiều người châu Phi sợ hãi khi nhìn thấy một con cú vì họ tin rằng nó có nghĩa là sẽ sớm bị ốm hoặc trở thành nạn nhân của ma thuật đen và bùa ngải.

Ở Ai Cập cổ đại, những con cú được coi là người bảo vệ người chết, nó đang dẫn đường cho linh hồn của họ đến Underworld.

Ở Hy Lạp cổ đại, cú được coi là biểu tượng của nữ thần Athena, nữ thần của trí tuệ và chiến tranh.

Ở Nhật Bản và một số nước lân cận, cú là biểu tượng của sự may mắn khi chơi xo so mien nam. Ở nhiều quốc gia khác, họ là biểu tượng của tri thức và trí tuệ.

Nhiều bộ lạc thổ dân châu Mỹ liên hệ loài cú với linh hồn người chết và coi chúng là sứ giả của họ. Một số bộ lạc thổ dân châu Mỹ coi cú là biểu tượng của cái chết, sự hủy diệt, ma thuật và cái ác.

Biểu tượng của cú cũng ngụ ý kiến ​​thức trực quan và trí tuệ tiềm ẩn. Nói chung, cú tượng trưng cho sự thay đổi, hướng dẫn bên trong, trực giác, viễn thị, trí tuệ, khả năng, kỹ năng, bí ẩn, điều chưa biết, bóng tối, mắt để biết chi tiết, ban đêm, hoạt động ban đêm, mặt nạ, bảo vệ, thính giác tốt, bóng tối, chuyển tiếp, thông minh, thông điệp , ước mơ, kiến ​​thức bí mật, ước mơ, tầm nhìn tuyệt vời, không nhìn thấy, chuyển động, nhận thức, nhìn thấy bức tranh lớn hơn, linh hoạt và tàng hình.

Mơ về chim cú đánh đề con gì dễ ăn tiền nhất?


Nếu bạn mơ thấy chim cú mèo bay vào nhà mình không thể bỏ qua con số 17 – 75
Mơ thấy cú mèo bị chết nên chơi lô 56 – 76
Mơ thấy chim cú mèo chung chung đánh cặp số 64 – 94
Nằm mộng thấy chim cú mèo bị ăn thịt đánh đề 05 – 77
Chiêm bao chim cú mèo bị chảy máu đánh xsmn thu5 con 31 – 50
Ngủ mê thấy cú mèo đậu trước cửa nhà mình đánh 25 – 32
Mơ thấy cú mèo kêu có thể đánh số đề 40 – 88
Cú mèo màu trắng xuất hiện trong giấc mơ của bạn không thể bỏ qua con số 06 – 43
Mơ về con cú mèo màu đỏ tất tay đề số 29 – 72
Mộng thấy con cú màu đen chơi ngay con đề 20 – 70
Cú mèo đi săn mồi trong giấc chiêm bao đánh 65 – 91
Ngủ và mơ thấy một con chim cú mèo siêu to khổng lồ đánh đề 10 – 95

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *