Mô hình trồng tiêu công nghệ mới tại Đắk Nông. Hiện tại đoàn công tác của công ty CPĐT Tuấn Tú đang có mặt tại gia đình của anh Đào Văn Nga ở thôn Thuận Bình, xã Thuận Hạnh, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông. Anh Nga hiện đang là chủ của cơ sở sản xuất tiêu sạch xuất khẩu, với diện tích trồng tiêu hơn 20ha.
Để nâng cao hiệu quả công việc và giảm công lao động cho công đoạn thu gom hạt tiêu, anh Nga đã đầu tư chiếc máy hút hạt đóng bao 3A của công ty CPĐT Tuấn Tú.
Máy hút hạt đóng bao 3A với khả năng hút hạt và đóng vào bao nhanh chóng. Năng suất đạt được từ 1,5 – 2 tấn/h. Máy được thiết kế đặc biệt với bộ phận quạt hút, sẽ giúp loại bỏ được các bụi bẩn đảm bảo tiêu không bị lẫn tạp chất.
Đáng chú ý nhất là máy chạy bằng động cơ xăng 6.5hp mạnh mẽ cho khả năng hút đạt năng suất cao, máy có thể dễ dàng di chuyển trong diện tích lớn mà không còn phụ thuộc vào nguồn điện.
Nhờ có bộ truyền đai, có thể đóng ngắt thông qua cần ly hợp, nên máy có thể chạy một cách tự động trong quá trình vận hành.
Máy hút hạt đóng bao 3A không chỉ giúp cho việc hút tiêu trong nhà kính diễn ra nhanh hơn, mà còn loại bỏ được các loại tạp chất thông qua lưới lọc giúp nâng cao chất lượng hạt tiêu.
Máy hút hạt đóng bao 3A chắc chắn sẽ trở thành người bạn hữu ích, không chỉ cho anh Nga mà còn rất nhiều hộ gia đình khác, giúp công việc thu gom hạt trở nên dễ dàng hơn. Công ty CPĐT Tuấn Tú tự hào là đơn vị luôn đồng hành cùng bà con trên bước đường phát triển của mình.

Xem thêm thông tin sản phẩm tại▶️

================================
Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú
ĐC: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 024.22.05.05.05 – 0948.912.688
Email: maynhanongvn@gmail.com
Website:
Facebook:

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thefirstworldwar.net/category/bat-dong-san/

2 thoughts on “Mô hình trồng tiêu công nghệ mới tại Đắk Nông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *