FBNC TV – Tin Doanh Nghiệp – Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) – chủ đầu tư Khu biệt thự Compound cao cấp Sol Villas đã tổ chức lễ mở bán những căn biệt thự Sol Villas có vị trí đẹp nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhiều khách hàng lý giải, Sol Villas tạo được sức hút vì là một trong số ít dự án tại khu vưc Cát Lái (quận 2, TP.HCM) được phát triển theo mô hình khu biệt thự khép kín, đồng bộ và hiện tại (compound).

Sol Villas là trái tim của khu đô thị PhoDong Village với tổng diện tích 4,5ha, cung cấp cho thị trường 101 căn biệt thự cao cấp. Đây được đánh giá sẽ góp phần giải tỏa cơn khát về các sản phẩm compound cao cấp phục vụ đối tượng khách hàng thượng lưu. Ngay tại ngày 26/10 mở bán, Chủ đầu tư SCC cũng đã đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Đặc biệt là tặng bộ nội thất lên đến 1 tỷ đồng cho khách hàng khi mua biệt thự Sol Villas.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, kinh nghiệm khởi nghiệp, thương vụ bạc tỷ,… Bạn đã đang và sẽ làm đo lường giá trị doanh nghiệp hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #FBNCTinDoanhNghiep #BietThuSolVillas

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thefirstworldwar.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *