Cập nhật tin tức về Tiến sỹ hớt tóc Nguyễn Văn Nghiêm, chưa có thông tin liên quan đến 39 người tại Anh. Người Việt Nam lao động tại Trung Quốc bị đánh chết?Truy tố công an cướp ngân hàng!
Trả lời chất vấn trước Quốc hội chiều ngày 6/11, Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh nhận trách nhiệm khi “vỡ quy hoạch điện mặt trời”. Công suất điện mặt trời vượt quá dự kiến, không thể thu mua điện do quá tải hệ thống lưới điện.Điện thừa nhưng không thể lên lưới, người tiêu dùng chịu giá đắt đỏ. Gánh nặng dồn lên vai người dân.

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thefirstworldwar.net/category/kinh-doanh/

44 thoughts on “Mẹ Nấm -6.11-Đầu tư điện mặt trời, cú lừa của Bộ Công Thương? Bao giờ EVN hết độc quyền?

 1. Quynh oi CA da nam trong duong day roi lam sao khoi to duoc nua phai khong Quynh chi co The Gioi khoi to duoc ma thoi

 2. Chị nên nghiên cứu sâu về sự khốn nạn và vô đạo của ĐCSVN, và viết sách về nó, Chị nhé. Thay vì những chuyện cụ thể thì 100 năm kg hết chuyện.

 3. Xã hội hóa truyền tải điện nhưng không làm mất đi thế độc quyền .điểm này có nghĩa là chỉ ngồi chơi xơi nước , độc quyền mua điện nhưng không bỏ đồng vốn đầu tư đường dây truyền tải điện để mua điện mà các nhà sản xuất điện phải đem nguồn điện đến bán cho EVN .

 4. Chỉ mới 3 năm điện mặt trời đã vỡ kế hoạch .đó là tầm nhìn " vĩ mô của đỉnh cao trí tuệ "

 5. Bởi vì lãnh đạo một dat nước toàn là lớp 3 trường làng thì chi có dua dat nước chìm xuồng thôi 🤣

 6. Cảm phục cô Quỳnh..Đến được bến bờ Tự Do phải có gì với núi sông , cứu sống dân mình ,ngàn đời ghi ơn.

 7. Nguyễn – Xuân Nghĩa được hâm mộ CŨNG VÌ :
  1 ) chương trình ngắn.
  2 ) mỗi chương trình CHỈ MỘT đề tài

  Nói ngắn thôi ! Nếu nhà đầu tư ép buộc nói dài. Hãy học Trần Nhật Phong : nội hàm phong phú không gây nhàm chán !

 8. Tôi buồn vì vụ viêc của ông hớt tóc mấy ngày hôm nay . Rất buồn cho môt người ngay thẳng . có ich cho xã hôi đã bị tà quyền bit miêng .

 9. quy trình nó vậy. phải khó, rối mù lên thì mới lòi ra bao thơ siêu mỏng. cứ có boác dẫn đường thì mới nhanh được

 10. Chào bạn. tôi ủng hộ những bình luận của tiến sĩ cắt tóc. anh nói rất hay và đúng với tình hình của xã hôi. mong mọi người lên tiếng bảo vệ anh

 11. 🗽⚖ .Chào ,chúc sức khỏe ,cảm ơn Như Quỳnh đã mang truyền thông đến nhân loại ♥️!Hãy luôn là sự thật !🔊Độc tài . Độc trị . …Đó là CS .Bịt tai,bịt miệng , đàn áp, bắt giam người bất đồng chính kiến cũng là CS .!🥖

 12. Người dân phản biện lên sự thật thật thì bịt miệng rồi bắt . còn cán bộ quyền chức.có tôi năng thì bỏ qua.mất lòng tin quá vậy ai còn tin mấy ông ..

 13. Hài xíu nhé Thằng công an ngu bỏ mẹ ,trước khi đầu thú được làm tư tưởng thì ta xin nó cái xác nhận bằng giấy tờ để khi chính thức đi đầu thú khỏi bị lật lọng.

 14. Thằng Mù lãnh đạo…lũ Ngu dẫn đường !
  Người dân VN đang sống trong xứ Lừa…Người dân VN thích được lừa
  Tại sao chúng ta cứ phải yên lặng mà chẳng có 1 phản ứng gì !

 15. Cám ơn mẹ Nấm !
  Phân tích hay lắm.
  Để bổ sung thêm khía cạnh "tại sao bộ cong thương khuyến khích xây dựng quang điện ?"
  Những cái phêng quang điện đều tới từ chung cọng và ngay cả các máy hòa điện và tích điện cũng từ đó mà ra. Cc đang tung các hàng này ra khắp thế giới với giá rẻ mạc, nhưng tại VN các gđ cũng như những người đầu tư đều trả cái giá khá cao cho đồng nát & sắt vụn này.

 16. Như Quỳnh phân tích phê phán đúng lắm. Nhà nước kêu gọi người dân đầu tư vào điện Mặt Trời nếu xài không hết công suất thì nhà nước sẽ mua lại. Nhưng bây giờ nhà nước không có khả năng mua điện của người dân… Tui hết ý kiến luôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *