Xem chi tiết:

Máy chạy bộ điện BH F12 với tính năng đa dạng giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn đi bộ hay chạy bộ theo ý muốn. Đồng thời, bạn cũng có thể chọn một trong các chương trình, bài tập được lập trình sẵn trên máy.
Đa số các máy điện đều được trang bị bảng điều khiển tích hợp 2 loa, khuếch đại âm thanh, cổng Mp3, lỗ cắm headphone, khe cắm USB, bảng hiển thị giai điệu nhạc, trình điều khiển nghe nhạc từ USB giúp việc luyện tập của bạn không bị nhàm chán.
Chế độ điều chỉnh tốc độ, sàn nghiêng mang lại cho bạn nhiều bài tập linh hoạt. Bạn có thể chọn chương trình mà bạn muốn tập trung như aerobic, giải phóng năng lượng…
Với công nghệ tiên tiến, động cơ bền bỉ, tạo độ dốc tự động, chịu được trọng lượng người dùng tối đa lên tới 150kg, màn hình LCD hiển thị nhịp tim, thời gian, tốc độ, và lượng calo tiêu hao trong khi bạn luyện tập.
Với thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích, máy tập chạy bộ điện thực sự là một sự lựa chọn lý tưởng cho những không gian hẹp. Ngoài ra, với những bạn thích sự yên tĩnh, riêng tư thì có thể tập luyện ngay tại không gian sống mà không lo bị ai làm phiển.
Không bị bó buộc về thời gian tập luyện như ở các phòng tập, bạn có thể tập luyện bất cứ khi nào rảnh rỗi.
Thường xuyên tập luyện với máy chạy điện sẽ giúp bạn tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể luôn mạnh khỏe, hạn chế ốm đau.
Đi bộ trên máy chạy bộ điện giúp làm giảm mức độ căng thẳng và là phương pháp giúp thư giãn hữu hiệu. Vì thế sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thefirstworldwar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *