SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

China Southern Airlines (hay còn có tên gọi là hãng Hàng Không Nam Phương Trung Quốc) là một trong ba hãng hàng không lớn nhất của Trung Quốc (cùng với China Eastern Airlines và hãng hàng không quốc gia Air China). Tính cho đến thời điểm hiện tại, China Southern Airlines vận hành một đội tàu bay với khoảng 600 chiếc và được Skytrax xếp hạng là hãng hàng không 4 sao. Hãng cũng đang vận hành nhiều đường bay giữa Việt Nam và Trung Quốc, từ Hà Nội, các bạn có thể bay với China Southern đến Quảng Châu, Thâm Quyến và Changsha.

Do chuyến bay của mình cất cánh trong khung giờ có nhiều chuyến bay quốc tế xuất phát nên thủ tục xuất cảnh của mình tại sân bay Nội Bài mất khá nhiều thời gian. Mình quyết định di chuyển luôn ra cửa khởi hành vì đã sát giờ boarding.

Chuyến bay của mình đến Changsha hôm nay mang số hiệu CZ8360 và được khai thác bằng tàu bay Airbus A320-200 với 8 ghế Hạng Thương Gia được sắp theo cấu hình 2-2, 24 ghế hạng Phổ Thông đặc biệt và 120 ghế hạng Phổ Thông được xếp theo cấu hinh 3-3.

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thefirstworldwar.net/category/du-lich/

Tagged With:

28 thoughts on “[M9] #161: Bay đến Phượng Hoàng Cổ Trấn với China Southern Airlines | Yêu Máy Bay

 1. Anh nên gọi Changsha là Trường Sa cho nó dễ nghe vì tên các địa danh ở Trung Quốc đều được đọc theo Hán Việt

 2. Hà Nội ko có chuyến trực tiếp đến sân bay Đồng Nhân nhỉ. Chắc chỉ có charter thì may ra

 3. Cám ơn bạn. Mình cũng từng ngồi máy bay của 中国南方 này r. Các bạn có thể thấy đồ ăn họ sắp xếp ko đc đẹp theo như thẩm mỹ của bạn nhưng lại theo thói quen của người Trung Quốc nhé! Người Trung họ ăn uống ko có bỏ gọn đồ bẩn như mình mà họ bỏ lên bàn luôn. Nên họ sẽ ko dùng khay đựng. Còn về đồ ăn thì rất ngon theo như cảm nhận của mình, từ mì xào rồi cơm cà-ri . Nên bộ phận làm vệ sinh máy bay của hãng này có thể sẽ hơi vất vả chút.

 4. Mình thường hay được ngồi ở dãy ghế 10A,phía sau tấm rèm…vì có Sky priority
  Hết năm nay China Souther Airlines sẽ hết được ưu đãi của Skyteam,tham gia liên minh One World

 5. bạn ấy nói nhanh và khó nghe quá 😀 lúc quay mặt thì không sao lúc thuyết minh thì rất khó để nghe

 6. 8 chuyến bay gần đây nhất mình bay là đều với CSA, ăn đồ ăn muốn ngán luôn. Hang PT đặc biệt theo mình thấy hơn hạng PT là có màn hình giải trí, chứ khoản cách ghế cũng vậy.
  Mà sao bạn ko nói là Trường Sa, thay vì CHANGSA … Nếu nói Changsa thì phải nói ChangSa thuộc tỉnh Hunan ….

 7. Ủa tưởng bay tới Trường Sa phải quá cảnh ở Quảng Châu hay đâu chứ nhỉ, có đường bay thẳng sao

 8. Video hay, nhưng anh có thể nói rõ hơn về đội bay của China Southern Airlines được không anh, trong clip hơi khó nhìn nên em chỉ thấy có Boeing 737, Boeing 777( mà ko biết B777 bao nhiêu), Airbus A320 vs Embraer 190 thôi. Em cảm ơn

 9. Ủa e tưởng hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc là Hainan Airlines và là hãng 5 sao duy nhất của Trung Quốc chứ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *