Thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm trong phiên giao dịch ngày thứ Sáu. Một thăm dò mới nhất đã được tổ chức Heritage Foundation thực hiện tại Wisconsin, một trong những tiểu bang của DC mà TT Trump đang cố kéo qua CH.

Kết quả đã khiến phe DC … buồn 5 phút. So với thăm dò trước khi điều tra đàn hặc bắt đầu, tỷ lệ những người ủng hộ đàn hặc và truất phế TT Trump đã… giảm! Số người ủng hộ đàn hặc và truất phế đã giảm từ 44% xuống 40%, trong khi số người chống đã tăng từ 51% lên đến 53%.

Theo trang mạng Real Clear Politics, đó cũng là khuynh hướng trên cả nước khi tỷ lệ trung bình của nửa tá thăm dò lớn nhất cho thấy cách biệt ủng hộ/chống đàn hặc đã giảm mạnh từ 52%-42% (10%) xuống còn 48%-45% (3%) sau gần hai tháng điều trần.

#tintuchangngaytv24 #tintucdachieu #ktv

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thefirstworldwar.net/category/kinh-doanh/

5 thoughts on “Luận tội Trump kết thúc: Chứng khoán Mỹ tăng mạnh, tỷ lệ ủng hộ Tổng Thống tăng cao

  1. TONG THONG DONALD TRUMP? VO TOI LA DUNG 100/100 ? DANG DAN CHU HAI TONG THONG? CO TONG THONG NAO0 MOT NAM CHI LANH 1 DOLLARS KHONG ? MA LAM VIET HET MINH ? DANG DAN CHU CU MUON ONG CO TOI ? ONG TONG THONG DAU BAN NUOC? DAU AN HOI LO ? VAY MA DANG DAN CHUC THAT AC MIENG ? TOI RUC MEN TONG THONG .DONALD TRUMP/ VI ONG LAM HET MINH? DANG DAN CHU HAM HAI TONG THONG ? DU CHI MOT LA PHIEU TRONG CO CO TOI VOI LUONG TAM TOI PHAI BO TONG THONG ? BO VAO LA PHIEU TOI RUC VUI VE UNG HO0 TONG THONG?

  2. Nếu vc tương tự mà lại xảy ra ở đất nước Trung Quốc thì ko yên đâu.Ban Bí Thư TW đảng sẽ kỉ luật, và tặng lịch tết cho hạ viện trước niên hạn hàng loạt. Số ko đủ chế độ nhận lịch … Thì về nhà nuôi gà, nuôi chó hết…. và Vĩnh viễn đừng mong,trong dòng tộc họ hàng

  3. Việt nam mà có quyền luận tội các nguyên thủ quốc gia như Mỹ đế , thì Nguyễn phú trọng phạm tội tru di vì đã đem lảnh thổ , chủ quyền đất nước đem dâng cho tàu cộng !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *