Liều Mạng Ăn Thịt Rắn Thần Miếu Hoang Xem Gì Sẽ Xảy Ra – Cô Tô HN
=============================***======================
Bên mình chuyên cung cấp các sản phẩm : Thuốc Dụ Rắn,Lồng Bẫy Rắn,Bẫy Bìm Bịp Đa Năng..anh em nào có nhu cầu và muốn mua sản phẩm chính hãng thì liên hệ sđt 0969.115.211 để được tư vấn trực tiếp.
Facebook : ” Kênh Săn Bắn ”
Zalo : 0969.115.211
Chúc mọi người xem video vui vẻ và đừng quên Like,Chia Sẻ và đăng kí kênh để xem clip tiếp theo nhé…!!!

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://thefirstworldwar.net/category/cong-nghe/

49 thoughts on “Liều Mạng Ăn Thịt Rắn Thần Miếu Hoang Xem Gì Sẽ Xảy Ra – PHẦN 1

 1. Nọc rắn hổ mang khi để ngoài không khí sẽ trở thành chất keo, nhưng khi nọc vào thân sinh vật thì nó vẫn là chất lỏng và được máu của sinh vật đưa về tim làm chết tim hoặc lên não để huỷ hoại các tế bào não.

  Cho hỏi Cô Tô HN nọc rắn ngửi thấy có mùi gì không?

 2. Neu no la THAN thi ai ma bat duoc no, con da bat duoc no thi no chang co phep tac gi.cu lam thit ma xoi, dung me tin ngu dot.

 3. Dung me tin di doan,Vi chi co con nguoi voi co ton giao tho kinh Thuong de ma thoi con cac loai da thu thi than thanh gi,chi do me tin ma thoi .Nhat la nhung loai vat ac doc nguy hiem giet nguoi phai tieu diet et loai Ac thu de cuu dan do the" Len an la THIT "

 4. Video thì hay đấy .nhưng vui lòng bạn nên cẩn thận với 1 trong những loài nguy hiểm nhất động vật có độc.đừng chơi đùa với dao có ngày đứt tay.chúc bạn thành công .cảm ơn bạn

 5. Videos thì hay đấy .nhưng vui lòng bạn nên cẩn thận 1 trong những loài nguy hiểm nhất động vật có độc.chúc bạn thành công .cản ơn bạn

 6. Thằng này làm clip bốc phét toàn lấy rắn nuôi giả bộ cầm máy dò rắn rồi bắt mục đích để bán máy dò rắn, mà làm cc gì có loại máy đó, con rắn trong clip này rắn nuôi 100% rắn tự nhiên ốm và dài nhìn rất hung dữ chứ không vừa ngắn vừa mập còn bị cụt đuôi lỡ mõm.

 7. Chau ôi thoi nghe co tha vê rưng đi đưng thit vi no song lâu thanh tinh rôi chau đưng thit nhe đam bao tinh mang cs gia đinh chau nhe

 8. Đau bụng đắng có trứng nhưng mà mình không không được bụng mỡ bụng rắn nội
  Làm thế nào để gắn online rồi hơi xuống dòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *