LÊ SANG | Ốp viền iPhone X / iPhone XS Sword Pro+ 2 bằng nhôm Alumium nguyên khối cứng nhất
Sản phẩm cung cấp bởi:
Thế giới ốp lưng, bao da điện thoại chính hãng HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
024.66.708.708 – 024.66.703.703
Xem chi tiết sản phẩm tại:
Ốp viền iPhone X Sword PRO+ 2 nhôm Alumium nguyên khối siêu cứng
Dòng ốp viền nhôm được ưa chuộng nhất cho iPhone từ iPhone 4 đến nay

Sử dụng ốp viền Sword bạn vẫn khoe được toàn bộ thiết kế mặt lưng bằng kính tuyệt đẹp của iPhone X mà vẫn an tâm chiếc điện thoại của mình vẫn được bảo vệ an toàn.

Lời Khuyên: Nếu khu vực chỗ bạn mà sóng điện thoại hay sóng wifi nhỏ hơn hoặc 2 vạch thì không nên sử dụng các mẫu ốp bằng kim loại.

Ốp viền iPhone X Sword PRO+ 2 nhôm nguyên khối chống sốc – 2

Thương hiệu cao cấp từ Nhật Bản với khung viền làm từ nhôm Aluminium nguyên khối rất cứng, rất khó bị móp khi có va chạm nhờ đó sẽ tăng khả năng bảo vệ cho chiếc iPhone X của bạn. Mọi góc và cạnh viền được che chắn kỹ lưỡng, dù bạn có vô tình làm rơi, thậm chí là rớt mạnh thì chiếc ốp viền này cũng sẽ giúp bạn rất nhiều để giữ iPhone X an toàn. Điểm nổi bật này rất hiếm mẫu ốp viền khác có được.

Dù vậy chiếc ốp viền này vẫn rất nhẹ, chỉ chưa đến 15g cho bạn cảm giác cầm thoải mái, không khác nhiều so với khi bạn sử dụng máy trần.

Thiết kế đẹp tròn trịa cân đối không bị nhô 1 góc ra như các mẫu viền thông thường, gia tăng tính thẩm mỹ nhờ sử dụng ốc vít 2 cạnh thay cho khoá cài truyền thống. Đồng thời cũng làm cho ốp ôm chắc vào thân máy, không thể bị bong ra.

Ốp viền iPhone X Sword PRO+ 2 nhôm nguyên khối chống sốc – 3

Phiên bản Ốp viền iPhone X Sword Pro+ 2 mới còn được trang trí thêm bằng những đường cắt kim cương sáng bóng chạy dọc theo viền máy rất bắt mắt.

Hạn chế tối đa việc cản sóng với thiết kế khe thoảng mở rộng phía trên đỉnh máy.

Hơn nữa mặt sau lưng Sword còn làm thêm 4 chấu nhỏ ở góc nâng cao mặt lưng của máy, chống xước cho mặt lưng và Camera khi bạn để máy trên bàn.

Ốp viền iPhone X Sword PRO sử dụng sơn tĩnh điện cho bề mặt sơn đồng đều cực đẹp và rất bền chắc, không lo hiện tượng bay màu phai bong sơn như các mẫu ốp viền thông thường.

Từng chi tiết được làm rất khéo và chính xác. Từng đường cắt CNC và cạnh vát kim cương sắc nét mà bạn khó có thể thấy ở trên các dòng ốp viền nhôm khác.

Để bảo vệ viền máy phía trong của ốp viền còn dán kín 1 lớp đệm lót bên trong không để viền máy tiếp xúc trực tiếp với khung nhôm.

Phím nguồn và phím Volume được làm cao lên giúp bạn bấm rất thoải mái.

Sản phẩm chính hãng LJY Nhật Bản, Made in China. Hàng nhập trực tiếp từ LJY Tech.

Màu sắc: Đen, Bạc và Đỏ

Kèm tua vít và 2 ốc sơ cua.

ốp lưng lesang.vn, bao da lesang.vn, op lung lesang.vn

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/cong-nghe

3 thoughts on “LÊ SANG | Ốp viền iPhone X / XS Sword Pro+ 2 bằng nhôm Alumium nguyên khối cứng nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *