Ốp lưng iphone 6s Plus – Sản phẩm cung cấp bởi:
Thế giới ốp lưng, bao da điện thoại chính hãng HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
04.66.708.708 – 04.66.703.703
Xem chi tiết sản phẩm tại:
Ốp lưng iphone 6S Plus Spigen Neo Hybrid EX 2 lớp lưng trong suốt từ Mỹ
1 sản phẩm chính hãng Spigen: Thương hiệu với những mẫu ốp lưng Smartphone chất lượng nhất, đẹp nhất với độ hoàn thiện tốt nhất trên thị trường.
Nếu bạn cần 1 sản phẩm thực sự chất lượng, Spigen là 1 trong những sự lựa chọn đúng đắn nhất.
1 mẫu ốp lưng vừa giúp bạn bảo vệ toàn diện thân máy, đồng thời vẫn lộ được thiết kế rất đẹp của iphone 6S với phong cách sang trọng hiện đại:
Ốp lưng iphone 6S Plus Spigen Neo Hybrid EX 2 lớp lưng trong suốt – 3
Ốp lưng iphone 6S/6 Plus SGP Neo Hybrid EX là sự kết hợp độc đáo của 2 dòng ốp Spigen đang rất được ưa chuộng hiện nay: Neo Hybrid và Ultra EX.
– Mặt lưng của ốp được làm trong suốt hoàn toàn theo phong cách dòng Ultra EX. Độ trong đạt ~98% lộ diện nguyên vẻ đẹp của máy với chất liệu nhựa mềm TPU cao cấp giúp bảo vệ máy chống va đập, an toàn cho máy và tháo lắp dễ dàng.
Mặt lưng cũng được làm hơi nhám bên trong hạn chế tình trạng bóng nước dính vào lưng khi sử dụng.
– Viền xung quanh của ốp được thiết kế 2 lớp độc đáo như dòng Neo Hybrid: Phía bên trong là khung nhựa mềm TPU trong giúp bạn bảo vệ toàn bộ viền máy, đặc tính đàn hồi của vật liệu giúp giảm thiếu tối đa của tác động lên thân máy khi có va chạm.
Cố định bên ngoài viền là khung nhựa PC khá dẻo dai vừa cố định khung nhựa ôm máy chắc chắn hơn vừa là điểm tra trí cho ốp. Lớp sơn tĩnh điện bền bỉ cùng nước sơn giả kim loại làm chiếc ốp trông cực kỳ sang trọng.
Ốp lưng iphone 6S Plus Spigen Neo Hybrid EX 2 lớp lưng trong suốt – 4
Với thiết kế 2 lớp chắc chắn cùng công nghệ chống sốc Air Cushion đảm bảo sẽ giúp bạn bảo vệ điện thoại của bạn tốt nhất trong khi sử dụng tránh những tác động, va chạm ảnh hưởng lên thân máy.
Viền phía trước màn hình hơi nhô cao giúp bảo vệ màn hình tốt hơn khi máy bạn để up xuống bạn hoặc sơ sẩy bị rớt up mặt điện thoại xuống.
Với khả năng bảo vệ toàn diện cùng 1 thiết kế đẹp và không quá dầy (Độ mỏng chỉ khoảng 0.9mm), Ốp lưng SGP Neo EX cho iphone 6S Plus xứng đáng là 1 mẫu phụ kiện tuyệt hảo để bạn lựa chọn.

Sản phẩm chính hãng Spigen (USA), Made in Korea (China)
Có 5 màu sắc:Vàng Hồng, Trắng, Xanh Bạc hà, xanh da trời và Vàng Gold (Mặt lưng đều là trong suốt)

Lưu ý: – Sản phẩm chính hãng của SGP luôn có 1 mã số riêng cho mỗi sản phẩm, các bạn có thể kiểm tra thông tin sản phẩm chính hãng bằng cách nhập mã số trên website của hãng.ản
– Sản phẩm dùng cho cả iphone 6S Plus và iphone 6 Plus

Để Được giao hàng MIỄN PHÍ nội thành Hà Nội, gọi ngay 04.66.708.708

ốp lưng lesang.vn, bao da lesang.vn, op lung lesang.vn

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/cong-nghe

4 thoughts on “[LÊ SANG] Ốp lưng iphone 6S Plus Spigen Neo hybrid EX đẹp nhất từ Mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *