LÊ SANG | Ốp lưng iphone 6S Plus Moby Leather viền mạ Crom sáng bóng, lưng vân da cực đẹp
Sản phẩm cung cấp bởi:
Thế giới ốp lưng, bao da điện thoại chính hãng HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
04.66.708.708 – 04.66.703.703
Xem chi tiết sản phẩm tại:
Ốp lưng iphone 6 Plus / 6S Plus Moby Leather Case độc đáo với vân da và viền Crom sáng bóng
Một chiếc ốp iphone 6 Plus thực sự nổi bật và khác biệt giữa 1 rừng những chiếc ốp lưng iphone khác mà không hề lòe loẹt, thô kệch.
Ốp lưng iphone 6 Plus Moby Leather vân da viền Crom sáng bóng – 2

– Nổi bật nhất nhất là phần khung viền sáng bóng rực rỡ được mạ Crom rất đẹp, bạn có thể dễ dàng nhận thấy chiếc ốp khi nhìn từ xa. Do không làm từ kim loại nên bạn sẽ không lo đến việc bị cản sóng hay giảm wifi khi sử dụng như ốp bằng nhôm. Tùy các màu khác nhau mà bạn có thể có các màu viền Crom với các màu khác nhau, từ màu vàng rực rỡ cho đến màu đen đơn giản.
– Sang trọng ở mặt lưng với vân da độc đáo làm từ nhựa dẻo TPU. Tuy chất liệu có vẻ kém sang hơn bằng da thật nhưng bạn sẽ có 1 chất liệu bền bỉ hơn, chống bám bẩn, chống vân tay, mồ hôi tốt hơn…khi bị bẩn bạn còn có thể cho luôn vào nước để rửa nữa.
– Đây còn là 1 chiếc ốp lưng iphone 6S Plus có thiết kế gọn đẹp, khi mà độ mỏng chỉ khoảng 0.7mm, cảm giác khi lắp máy cầm trên tay không khác khi sử dụng máy trần là bao nhiêu. Mặt sau lưng có khoét hở khoe Logo Apple, phần khoét này được phủ lớp nhựa trong bảo vệ Logo không bị xước bởi tác động bên ngoài. Xung quanh còn có các đường viền giả chỉ tạo điểm nhấn cho ốp lưng nữa.
– Toàn bộ ốp lưng được làm từ nhựa dẻo TPU, giúp bạn tháo lắp dễ dàng mà không lo trầy xước máy, bảo vệ toàn diện 360 độ xung quanh máy, hạn chế tác động khi có va chạm hay rơi rớt. Các phím bấm cũng được phủ kín và làm nhô cao để bạn sử dụng dễ dàng hơn.

Sản phẩm chính hãng MOBY, được đóng HỘP GỖ cứng cáp, sang trọng.
Màu sắc: Đen viền vàng, Đen viền đen, Nâu, Xanh Saphie, Hồng nhạt….

Lưu ý: Sản phẩm dùng chung cho iphone 6 Plus và iphone 6S Plus

ốp lưng lesang.vn, bao da lesang.vn, op lung lesang.vn

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/cong-nghe

7 thoughts on “LÊ SANG | Ốp lưng iphone 6S Plus Moby Leather viền mạ Crom sáng bóng, lưng vân da cực đẹp

  1. Mới mua 1 tháng đã bong tróc đến bảo hành nv cứ nói lý do xước vật lý ko bảo hành. Quảng cáo thì hay thôi mua xong thì thôi rồi chả bằng loại mua ngoài chợ. Chắc bị 1 lần cạch đến già.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *