Trong Sách Trắng thường niên về quốc phòng vừa được chính phủ Nhật Bản công bố ngày 26/09/2019, Trung Quốc đã soán ngôi của Bắc Triều Tiên trở thành hiểm họa lớn nhất của Nhật Bản.
Đối với Tokyo, sức mạnh quân sự ngày càng tăng của Bắc Kinh đã thay thế thái độ hiếu chiến của Bình Nhưỡng trong tư cách là mối đe dọa cho Nhật, bất chấp các dấu hiệu cho thấy là Bắc Triều Tiên có thể là đã sở hữu tên lửa đạn đạo mang đầu đạn hạt nhân.

━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━
LACVIET TV
• Donate: paypal.me/PremiumTemplates
• Youtube: bit.ly/lacvietTV
• Web: lacviettv.com
• Facebook: facebook.com/lacviettv

LACVIET TV là chuyên trang tin tức về Chính trị – Xã hội – Quân Sự Việt Nam, Hoa Kỳ và thế giới. Các bài viết được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín, đảm bảo chân thực, cập nhật và đa chiều. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thoisuhoaky.ct@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thefirstworldwar.net/category/kinh-doanh/

12 thoughts on “LẦN ĐẦU TIÊN TRONG LỊCH SỬ, NHẬT BẢN LIỆT TQ LÀ MỐI Đ.E DO.A LỚN NHẤT THẾ GIỚI, TRÊN CẢ TRIỀU TIÊN

 1. 🐼🐼🐼🐼🐼🐼🐼🐼🐼🐼🐼🐼
  DEATH BY CHINA 🇨🇳 CHINESE
  🐷🐷🐷🐷🐷🐷🐷🐷🐷🐷🐷🐷
  DEATH BY VN COMMUNISM 🇻🇳
  💀💀💀💀💀💀💀💀💀💀💀💀
  DEATH BY IRAN 🇮🇷 IRANIANO

 2. Nhật Bản đã gây tội ác không thể chấp nhận bao nhiêu người phải chết dưới tay phát xit nhật,nó k được ăn 2qua nguyên tử thì nhiều nc con khổ với thằng nhật này

 3. Với VN, nó còn là mối đe dọa lớn hơn nữa vậy mà bọn csvn đang ôm d** nó có nhục không. Hơn nghìn năm rồi mới nhục thế này, kể từ ngày Ngô Quyền giành độc lập năm 938.

 4. Ngày xưa tan thuỷ hoàng xây van lý trường thành la lấy mạng người tr quốc lap chan thanh ngay nay tập can bình xay vành đai va con duong la no se lấy mạng người trên thế giới de lam mong chan thanh

 5. Cac ban ngi sao mot dat nuoc lon muon sam chiem nuoc khac ho phai chuan bi tai chinh de den bu chien tranh hay la tieu diet con nghuoi hang loat

 6. Có trên thế giới này nhìn thấy điều này không trung quốc đang âm thầm cô lập nga chứ không phải là mỹ đối với mỹ trung gây ra chiến tranh thương mại chỉ nhất thời còn cái đích trung quốc nhắm vào là lảnh thổ của nga đã từ lâu người trung quốc thèm muốn vùng miền đông của nga và nay đã thực hiện cho mưu đồ đó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *