Tình cờ hẹn Châu qua nhà nấu ăn và buôn chuyện trước sinh nhật Châu có mấy ngày nên hai anh em quyết làm một chiếc video thật dài dài để tâm sự cũng như chia sẻ các câu chuyện về ăn uống.
Châu Bùi là cô gái nhỏ nhắn, dễ thương nhưng bên trong đó là một nghị lực và tài năng vô cùng to lớn. Chúc mừng sinh nhật Châu, chúc em một tuổi mới đầy niềm vui và thành công!!

Chả cá lã vọng là một món ăn mà cả hai anh em mình đều thích, hi vọng đây cũng là một gợi ý cho các bạn để làm phong phú thêm bữa ăn của gia đình mình.

Đừng quên like và subcribe để ủng hộ Dinology ra những video tiếp theo nha
———————————————
FOLLOW ME
➫ Facebook:
➫ Fanpage:
➫ Instagram:
Cùng giúp Dino đóng góp bản dịch tại đây nào:

#ngonngoninthekitchen #vaobepcungdino #dinology

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://thefirstworldwar.net/category/lam-dep/

44 thoughts on “LÀM CHẢ CÁ LÃ VỌNG CÙNG CHÂU BÙI//CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHÂU!!!!// Dinology

  1. Ai buồn nhìn mặt ông này thì hết bùn! Nhìn lúc nào cũng có cảm tình! Ohh thèm vãi… món chả cá lã vọng! Sống ở xứ người tìm đâu ra mà ăn 😔

  2. anh Dino ơi em ở nước ngoài ý không biết cá gì có thể nấu được chả cá anh ơi? em cảm ơn ạ.

  3. Nhìn a Nô tập này làm nhớ anh 2 dã man, 2 anh e đứa Nam đứa Bắc cách nhau 10 tuổi. A mình cũng đảm và thương e gái kiểu như thế huhu

  4. Ui , em thấy mọi thứ đều tuyệt, trừ 1 điểm nhỏ là khi dino giới thiệu món ăn ,kiểu mọi người sẽ muốn là nhìn thấy món ăn nữa, nhưng cameraman thì tập trung quá nhiều vào dino và khách mới :))

  5. củi ngâm dầu thì mình chưa biết, nếu là ngo- là lõi thông bén lửa và nhóm lửa rất tuyệt vời nhưng nó khá tệ vì ngta khai thác bằng cách lấy lõi cây thông, khi cây bị lấy lõi sẽ tự chết vàng và có thể đổ, mình từng ở ĐL nên thấy nhiều cách lấy ngo làm chết cây thông nhanh chóng.

  6. Hay xem video của anh Nô,và rất thích Châu Bùi,hno thấy Châu nói đến nhà anh Nô ăn bún chả mà hóng video đến mức vào xem liên tục xem có k,rồi lại đến hôm Châu post ăn chả cá nhà anh nữa,lần đầu tiên xem 1 vlog gần 1 tiếng mà xem hết từ đầu đến cuối 🤣🤣🤣

  7. Chưa bao giờ xem 1 video mà cuốn như vậy,edit hay,đúng món mình thích và đặc biệt là có chị Châu Bùi .Quên mất video này anh Nô rất rất đẹp trai,có thể nói đây là thời kì phong độ của anh!

  8. A ơi, củi đó có dầu sẵn rồi. Là bản chất có dầu trong cây rồi k phải ngâm dầu nên gọi là củi dầu đâu anh. Cây có những vân dầu trong đó đấy a ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *