LACVIET TV 24/09:TRUNG QUỐC ĐỐI MẶT VỚI “CƠN KHÁT THỊT” LỊCH SỬ – THẾ GIỚI VẠ LÂY
━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━
LACVIET TV
• Donate: paypal.me/PremiumTemplates
• Youtube: bit.ly/lacvietTV
• Web: lacviettv.com
• Facebook: facebook.com/lacviettv

LACVIET TV là chuyên trang tin tức về Chính trị – Xã hội – Quân Sự Việt Nam, Hoa Kỳ và thế giới. Các bài viết được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín, đảm bảo chân thực, cập nhật và đa chiều. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thoisuhoaky.ct@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thefirstworldwar.net/category/kinh-doanh/

4 thoughts on “LACVIET TV 24/09:TRUNG QUỐC ĐỐI MẶT VỚI “CƠN KHÁT THỊT” LỊCH SỬ – THẾ GIỚI VẠ LÂY

  1. Những thông tin trước thì tạm thời nghe và chấp nhận được còn đối với bài phân tích này mang tính chất suy diễn quá nhiều, cũng như dùng ngôn ngữ trong tiếng Việt gọi là áp đặt suy nghĩ cá nhân vào luận điểm chung, mà trong bài viết kiểu nghị luận thì phân tích này dùng quá nhiều nên gây ra tác dụng phụ làm thông tin giảm đi sự trung thực trong bài viết, đơn thuần là văn nghị luận khi trình bày luận cứ quá nhiều suy đoán mà không có những chứng cứ kèm theo suy đoán nó sẽ thành áp đặt suy nghĩ cá nhân lên luận cứ khiến người nghe hay đọc cảm thấy bị tác giả hướng suy nghĩ của mình theo tác giả, tương tự như đầu bếp chỉ diễn tả món ăn quá nhiều nhưng không nấu ăn cho người ta dùng làm người ăn mệt mỏi vì đói trong bài viết này thì tác giả chỉ dùng đa số là suy đoán nên nghe thông tin thiếu chuẩn xác khi viết bài kiểu này thì phải đặt mình vào vị trí người trung lập thì người nghe hoặc đọc thấy bài viết của tác giả phân tích giống mình vì thế nên người đọc sẽ tin tưởng hơn kiểu này.

  2. Ý thức hệ của trung quốc rất sợ ăn uống thiếu dinh dưỡng, nhà kha khá là bày cả chục món trong 1 bửa ăn. Thế giới đánh vào an ninh lương thực, đặc biệt là thịt, thì xã hội tàu cộng sẽ loạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *