Đội tàu LCS với mẫu tên lửa chống hạm mới sẽ là mối đe dọa thực sự đối với tàu chiến Trung Quốc tại Thái Bình Dương – tờ Defense News khẳng định.
Tàu chiến duyên hải (LCS) Gabrielle Giffords của Hải quân Mỹ tại căn cứ hải quân San Diego vừa được tiếp nhận một loại tên lửa chống hạm mới. Điều này biến LCS từ một loại tàu không vũ trang trên lý thuyết trước đây thành mối đe dọa thực sự đối với tàu chiến Trung Quốc, không những thế, còn từ một khoảng cách khá xa. Đây là nhận định của tờ Defense News.

Mẫu tên lửa chống hạm mới của Mỹ, theo công bố, có thể bắn trúng mục tiêu chính xác đến mức người điều khiển có thể chỉ ra vị trí tấn công chi tiết trên tàu của đối phương.
LACVIET TV 10/09: HẠM ĐỘI TBD ĐƯỢC MỸ BỔ SUNG TÀU CHIẾN TỐI TÂN, BẮC KINH LO SỐT VÓ
━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━
LACVIET TV
• Donate: paypal.me/PremiumTemplates
• Youtube: bit.ly/lacvietTV
• Web: lacviettv.com
• Facebook: facebook.com/lacviettv

LACVIET TV là chuyên trang tin tức về Chính trị – Xã hội – Quân Sự Việt Nam, Hoa Kỳ và thế giới. Các bài viết được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín, đảm bảo chân thực, cập nhật và đa chiều. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thoisuhoaky.ct@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thefirstworldwar.net/category/kinh-doanh/

8 thoughts on “LACVIET TV 10/09: HẠM ĐỘI TBD ĐƯỢC MỸ BỔ SUNG TÀU CHIẾN TỐI TÂN, BẮC KINH LO SỐT VÓ

  1. Việt Nam đang có tàu chiến quang vinh tàu đang chuẩn bị tiến ra vùng biển Hoàng Sa và Trường Sa vào cuối tuần của tháng chín để Trinh sát và bảo vệ chủ quyền biển Đông

  2. Cộng sản vn riêu gau đánh thắng mỹ pháp trung.bây giờ chạy đi kiếm người binh mình.trung quốc giờ đánh tới.khong dám làm gì trung quốc

  3. Rất cảm ơn Quý ĐÀI đã đưa sự thật về bản chất của NN độc tài gian ác quỷ quái Bắc Kinh Đảng cộng sản Trung Quốc và Tên THÁI THÚ CỦA TẬP CẬN B là NGUYÊN PHÚ TRONG LÚ độc tài quỷ quái

  4. Ngày xưa đôi giặc Mỹ TẦU đôi quân huynh đệ tương tàn Bây giờ đôi giặc Mỹ PHÚC Liếng TẦU TRONG LÚ hợp quần hại dân Muốn thắng giặc Phải bắt Tướng Trong Lú thực hiện hiến pháp năm 59 vv Bằng biểu tình bất bạo động Đòi LÚ thực hiện các quyền dân tộc và Thay đổi chế độ chính trị xã hội mới XHTBCN

  5. Việc tàu T Q khảo sát bãi Tư chính là việc liên quan đến V N và T Q, Mỹ không có liên quan nên không có lý do, quyền gì mà đòi hỏi họ, trừ trường hợp V N là đồng minh của Mỹ hoặc V N nhờ Mỹ. Chỉ có việc gì nếu xẩy ra giữa vùng biển quốc tế gây ảnh hưởng đến an toàn giao thông hàng hải chung trong đó có Mỹ thì may ra mới mong Mỹ cần thiệp. Một số người nhận thức kém cứ nghĩ Mỹ phải lo cho mình. Ấu trĩ quá. Nước Mỹ là trên hết và họ không có ý định xâm lược ai cả.

  6. ĐCS VN ! đã là đang công sản thì k0 có lời gì mà cộng sản nó nghe ? Đâu các bạn trẻ ơi ? ĐCS VN ! Giờ này chỉ có xuống đường Tây chai để nó qua tàu cộng mà sống thôi ace ơi ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *