Là Vợ Phải Thế – Smart Wives được phát sóng lúc 21h45 thứ Ba hàng tuần trên HTV7
LVPT TAP 13 I LVPT TẬP 13
TAP 13 LVPT I TẬP 13 LVPT TẬP 13 LVPT
▶ Like us:
Là Vợ Phải Thế – Smart Wives là một chương trình có format hoàn toàn mới lạ khi kết hợp khéo léo giữa Talkshow và Gameshow vui nhộn. Trong chương trình sẽ có cố định 2 MCs nữ duyên dáng và 1 MC Nam hào hoa. Mỗi tập sẽ mời thêm 2 cặp đôi là người nổi tiếng cùng tham gia. MC cùng các người nổi tiếng sẽ thảo luận, đưa ra ý kiến cũng như tham gia các thử thách hài hước, khó đỡ mà chương trình đặt ra
Sự dẫn dắt của 3 MC: Việt Hương, Hồng Đào, Đại Nghĩa
Với sự góp mặt của những cặp đôi nổi tiếng như: Thanh Thúy – Đức Thịnh, Tú Vy – Văn Anh, Vợ chồng Lê Thúy, Dustin Nguyễn,…
#LVPT #lavophaithe #viethuong #dainghia #hongdao #lavophaithetap #thuytien #congvinh

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri

15 thoughts on “Là Vợ Phải Thế l Tập 13 l Phần 3 (08/08/2017)

 1. Đơn giản về sự hời hợt của c. Thúy là do a. Đ. Thịnh yêu c. T. Thúy nhiều hơn c. T. Thúy yêu a. Đức thịnh, khônv phải không yêu, nhưng c. Thúy nghĩ rằng cho dù có hời hợt thì ng đàn ông này vẫn sẽ không rời bỏ mình, đó là sự tin tưởng về ng mà ta cảm nhận đc có ng đó ta sẽ an toàn.

 2. mê ông đạo diễn đức thịng này quá…ổng rất tâm lí luôn..bà thúy này ko biết giữ thì chịu.

 3. chị Thanh Thúy nếu nhue không gặp được anh Đức Thịnh thì chưa chắc đã hp đc đến bây g, cảm thấy chị hời hợt qus

 4. 3 MC có hỏi chị Thanh Thuý về việc luôn tìm cách để có được mật khẩu điện thoại a Đức Thịnh, có lẽ ở đây đang có sự nghi ngờ từ chị Thanh Thuý đối với anh Đức Thịnh. Nhân đây mình cũng muốn chương trình có 1 topic liên quan đến việc có nên cho nhau biết mật khẩu các tài khoản cá nhân, mk đthoai; phải làm thế nào để hoàn toàn tin tưởng nhau.

 5. Đức Thịnh là người sâu sắc, nếu là vợ anh âý thì nên lo lắng khi anh âý hỏi "em còn yêu anh k?" 1 người đàn ông k thể cảm nhận được tình yêu của vơ nữa mới phải buộc miệng hỏi câu đó và nếu cô vo k nhận ra thì tinh yêu sẽ chết theo thời gian.
  Em biết anh muốn gì k? KHÔNG!
  Em còn yêu anh k? ……
  Đức Thịnh đang muốn nói gì đây? Phải chăng là, "em it kỷ lắm, em k biet anh muốn gì thích gì va hình như anh đã k còn cảm nhận được tình yêu em dành cho anh"
  Mình thấy hon nhân này đang gặp nguy cơ

 6. Coi xong thấy quý và hiểu anh Đức Thịnh. Một tâm hồn nhạy cảm và tinh tế cần tình yêu để tưới tiêu chăm sóc. Thanh Thuý đơn giản quá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *