Nước Mỹ dưới thời TT Trump đã đạt được những thành tựu kinh tế vượt bậc. Đây đều là những lời hứa mà ông Trump đưa ra khi còn tranh cử, cũng chính là 4 điều mà phe cánh tả đang cố gắng lờ đi, giới truyền thông thì “sợ mất mật” không dám nhắc tới.

Xem thêm bài viết tại:
———–
Kênh Youtube chính thức của báo điện tử online Trí Thức VN -Chuyên cung cấp video tin tức và giải trí – Tuyển chọn và sản xuất những Video, clip từ các nội dung chọn lọc trên trang Trí Thức VN, chủ đề đa dạng: tin tức, văn hóa, đời sống, giáo dục, kiến thức, nhân quyền, giải trí, khoa học.
Website:

———–
Theo Dõi Trí Thức VN Trên Các Mạng Xã Hội
▶ Facebook:
▶ Pinterest:
▶ Google+:
▶ Twitter:
▶ Minds:

———–
Cảm ơn mọi người đã theo dõi kênh!
Hãy nhớ LIKE và SUBSCRIBE ủng hộ kênh ngày một phát triển :
❄❄❄ Trí Thức VN – Kết nối tri thức nhân loại ❄❄❄

———–
© Bản quyền thuộc về Trí Thức VN
© Copyright by Trí Thức VN

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thefirstworldwar.net/category/kinh-doanh/

32 thoughts on “Kinh tế Mỹ dưới thời Trump: 4 điều phe cánh tả vẫn đang lờ đi | Trí Thức VN

 1. Trump Vĩ Đại đè bẹp tq ko như mọi obama chỉ có vỏ mồm và khúm núm trước tq vì đã ăn bã chó của nó …

 2. Phe đối lập trong chính quyền Mỹ chắc có thành phần thân tầuKhựa. Nhưng họ không dám phủ nhận những việc ttĐonamTrunp làm được cho nước Mỹ

 3. Phe Tả lòng đầy hận thù đối với President Trump, cho nên họ không còn nhìn ra được bất cứ điều gì tốt ở nơi TT Trump. Có thể cũng nhìn ra, nhưng không dám chấp nhận, vì kiêu ngạo, vì ghen tương…!!!

 4. Trump tới xem bóng chày bị cả sân vận động boo và cùng nhau hô : "Cho Trump vào tù" . Buồn cười vãi , đây mới là sự thực về tổng thống "đáng kính" đô la chum.
  https://www.youtube.com/watch?v=XK9Lcy8-U44

 5. lãnh đạo nước người ta thông minh thấy mê. lãnh đạo nước mình lú.. lú ..niển.. niển. thấy chán.

 6. Thời đại bây giờ tin tức về chính trị kinh tế bị kiểm soát nhiều lắm nên những số liệu đưa ra trên báo khó tin được lắm nó có thể lệch kha khá đó vì những dữ liệu về vĩ mô này chúng ta không kiểm chứng được đâu. Mình chỉ dám tin những tin tức về một người nào đó sau khi người đó hết nhiệm kỳ như ông Obama lúc còn nhiệm kỳ thì báo đưa tin ngược hoàn toàn với sau khi kết thúc.

 7. đừng để thằng trung quốc hứa hẹn nó lợi dụng thời gian để nó làm thêm vài hằng không mẫu hạm thì mỹ cũng chết với nó chứ nói chi mấy nước nhỏ???

 8. Chính đó là 4 điều làm Đ DC bấn loạn ,điên cuồng tấn công TT TRUMP ngay từ nhg ngày đầu đắc cữ. Vì TT TRUMP càng Thành tựu,thì bộ mặt bất tài,nhg,tham lam ,nhơ bợn hút máu DTHK truyền cho trq để hưởng sự bố thí của trq Đ DC càng đc phơi bày.nếu là Đ DC thì chắc chắn các Bạn sẽ làm gấp trăm lần đễ tìm đường nếu kg có TT TRUMP.

 9. @
  The Obama Deception: The Mask Comes Off
  Barrack Hussein Obama là tên cs được gài vào để giật sâp nước Mỹ. Việt Nam tỵ nạn cs ở đây ngay trên đất nước Hoa Kỳ,  tiên sư lê lết mòn luôn cả háng,  ăn hết cơm bơ sữa hột gà của Mỹ, bà nội mẹ  ăn đến mòn cả răng ăn cho đến già rụng cả răng vậy mà còn bày đặt cho Việt Nam tỵ nạn cs là lưu vong trên đất nước Hoa Kỳ?? Đúng là bọn lưu manh gian trá, sống với csVN đá cá lăn dưa quen rồi, cho nên ăn ngược nói ngạo kiểu mẹ nó rược y như bè lũ csVN!! Sáu lọ Barrack Hussein Obama là tên Muslim, cũng là tên cs ngay cả đời cha của Obama ông cũng đã là cs rồi!!  Ông Sáu Lọ Barrack Hussein Obama là tên ba đời bần cố nông, mà tên hồ chó minh thường hay nói trồng cây 10 mười năm và trồng người thì cả100 năm!!  Sáu Lọ Obama được tên cs phù thuỷ George Soros tốn hơn 60 triệu để gài Sáu Lọ Obama vào ngồi trong toà Bạch Ốc để sơn đen White House!! Barrack Hussein Obama is Commie, he also is a Gay the drug addicts he is ISIS Founder!! All his paper such like Birth certificate are all Fraud!! Barrack Hussein Obama  were born in Kenya, the  Devil Communist George Soros spent more than 60 Millions to set Obama in the White House!! Barrack Hussein Obama is ISIS Founder!! Obama come to White House from Communist Devil George Soros spent more than 60 Millions set him in White House to Spy American!! Lock up traitor Joe Biden & Hunter Biden!! Lock up son of the bitch Adam Schiff!! Lock him up the son of the bitch Adam Schiff liar to American people he never feel shame, he worse than the cat crying!!  Damn you, Shifted Schiff from the beginning has made my skin crawl. Kick that son of the bitch out now!!

 10. Qua những tin tức trên mới thấy bọn dân chủ quả thật là bọn khốn ích kỷ chúng chỉ muốn trò chơi chính trị và nhờ vào chính trị để làm giàu cho gia đình và còn a dua phe phái chứ ko phải vì dân vì nước ,TT Trump càng làm cho nước Mỹ phồn thịnh thì chúng càng ganh tị , càng sợ lòi ra sự thật bán nước cho tàu cộng ,đưa nền kinh tế tàu cộng lên tột đỉnh ,trong khi đó nước Mỹ lại suy sụp từ kinh tế đến quân sự ,hơn nữa còn bị nó khinh thường ra mặt trước diễn đàn Quốc Tế ,nhục nhã thay nhất là obama ,còn mồm mép ngọt ngào và đi khắp tiểu bang để thuyết trình ko hiểu dân Mỹ có vấn đề về đầu óc ko ???

 11. Xem video thấy Trump đã làm xuất sắc nhiệm vụ tổng thống , nhưng nếu ai biết sự thực về kinh tế Mỹ hiện tại đều biết rằng sự thực là hoàn toàn ngược lại .Tôi hiện tại đang sinh sống và làm việc ở bên Mỹ cũng đã nhiều năm , tăng trưởng thu nhập ở thu nhập thấp và trung bình là hoàn toàn ko có , về bình đẳng xã hội thì trump tiếng anh gọi là racist có nghĩa là phân biệt chủng tộc nên ko bao giờ có chuyện này , Trung Quốc thực tế mấy năm nay đã phát triển chậm lại cái chiến tranh thương mại có vài tháng thì ko thể nói là do nó đc , thu đc 68 tỷ nhờ thuế à ? hahaha dân Mỹ trả chứ ai , xong lại đem ra 16 tỷ cho nông dân nhưng thực tế phần lớn số tiền này ko vào tay những nông dân Mỹ mà vào tay những CT nằm ở thành phố nơi họ ko hề có 1 mảnh đất trồng nào . Xăng dầu thì do công ty đầu tư dầu mỏ họ may mắn tìm đc mỏ dầu thì đào đc dầu lên thôi chứ liên quan gì tới Trump ? Nhập cư trái phép vào Mỹ nghề chính là gì ? làm farm đó , ko có dân Mexico thì chẳng có anh da trắng nào muốn đi hái dâu , hái hoa quả rồi đc trả 10USD/ giờ đâu , ko có dân Mexico thì nước đồ ăn nước Mỹ sẽ tăng lên ko biết bao nhiêu lần , bỏ mấy chục tỷ ra làm hàng rào , dân Mexico mua cái thang bắc qua là xong > ko giải quyết vấn đề và tốn tiền.
  Thực tế kinh tế Mỹ bây giờ đang trong khủng hoảng , từ ngày 23-9 ngân hàng trung ương Mỹ (Fed) đã bơm hơn 100 tỷ đô / 1 ngày vào nền kinh tế Mỹ , giúp cổ phiếu tăng cao và vẫn có kế hoặc tiếp tục bơm cho tới đầu năm 2020 , nhưng nhiều người tin rằng Fed có thể tiếp tục ko dừng đc . Các đây 1 tuần Fed đã tăng lên gần 145 tỷ /1 ngày , cho thấy quá rõ là Mỹ đang gặp vấn đề cực kỳ lớn , ko phải do Trump làm nên nhưng cũng 1 phần làm cho sự suy sụp nhanh lên .

 12. Ông nói: "Tôi đã mất 2-5 tỷ USD" nhưng nếu đc chọn lại ông vẫn chọn tranh cử Tổng thống!
  Câu nói cuối quả thật rất tuyệt vời:

  "Tôi đang làm việc vì đất nước.
  Tôi đang làm việc này vì người dân"

 13. Dù là là cường quốc số 1 thế giới nhưng nội bộ nước Mĩ vẫn còn khá rối ren và nhiều khía cạnh đen tối, các thế lực chóp bu vì lợi ích nhóm đấu đá lẫn nhau, Trump là là ý chí của người dân nhưng khi Trump bị đưa ra luận tội thì nước Mĩ thật sự rất khó để có thể vĩ đại trở lại, nước Mĩ sẽ bị Trung Quốc vượt mặt và rơi vào suy thoái

 14. Nể ông cái đoạn ép mexico xây tường, mày mà để dân mày di cư sang nước bố mày ông đập mày chết. Lo mà ổn định đời sống của dân nước mày đi -))

 15. nước ngoài vậy đó có tài là làm quan…..1 ngươi chua từng làm việc trong cơ quan nhà nước…lại được làm tổng thống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *