Khuôn mặt trái xoan được đánh lạnh lẽo là khuôn mặt sở hữu hình dáng đẹp. Nam giới, nữ giới sở hữu tướng mặt này mang sự nghiệp thành công, tình duyên thuận lợi.

Thế nào là mặt trái xoan?

Tướng mặt trái xoan là khuôn mặt nhỏ nhắn, thon gọn, thuôn đều, cằm tròn, trán rộng rãi, tròn trịa, xương hàm thon gọn. Tỉ lệ giữa các bộ phận trên gương mặt vô cùng kết hợp không quá xa cũng ko quá gần.

Người có gương mặt trái xoan mang ngũ quan (mắt – mày – mũi – miệng – tai) cân đối, tam đình (thượng đình: từ đỉnh trán đến đầu lông mày; trung đình: từ đầu lông mày đến chóp mũi; hạ đình: từ chóp mũi kéo dài đến hết cằm) hài hòa. Các đường nét trên khuôn mặt thanh mảnh nhưng không quá sắc, tạo cảm giác mặt có phần bầu bĩnh siêu ưa nhìn và duyên dáng.

Đông đảo nữ giới sở hữu mặt trái xoan rộng rãi hơn. Nam giới cũng mang nhưng ít.

Tính bí quyết, vận mệnh người sở hữu tướng mặt trái xoan

Tính cách

Những người sở hữu tướng mặt trái xoan tính thuận chiều, tính cách ôn hòa, dễ yêu đương, khéo léo, sắc sảo trong giao tiếp, thích ứng rất thấp, giỏi quan hệ với mọi người và siêu có lý tính, được nhiều người thương yêu, quý trọng và giúp đỡ.

Họ không bao giờ tỏ ra hốt sợ trong lúc rối loạn mà siêu tập trung và sở hữu phán xét thông minh yêu thích. Dám đương đầu với tất cả thử thách và khó khăn, mặt khác lại hành xử mênh mông lượng và chân thành với tất cả người.

Tâm tính họ khá ổn thỏa, được đa số người tin cậy. Nhưng do bản chất là người quá nhạy cảm cần đôi khi vì chuyện siêu nhỏ cũng phải suy nghĩ. Người tướng mặt trái xoan có lòng tự trọng, nhưng thiếu bền chí, nhẫn nại, dễ nghe lời xúi giục làm những điều không hay.

Tìm hiểu thêm:

Sự nghiệp công danh

Người tướng mặt trái xoan trong công việc rất tích cực, hăng say, có năng lực giải quyết những vấn đề gay go, cạnh tranh, chú tâm tiếp nhận những việc mà mình tỏ ra không mấy thích thú. Tuy nhiên đôi khi họ cũng vội vã thiếu chín chắn cần để xảy ra sai lầm và gây cho người khác hiểu nhầm.

Đàn ông, phụ nữ có khuôn mặt trái xoan đường công danh mênh mông mở, được thăng tiến thấp, tóm nắm những vị trí cao trong cơ quan khiến cho việc. Những người này phù hợp với địa điểm chỉ huy, cấp trên.

Đối với nam giới mang khuôn mặt trái xoan thì công việc phù hợp là xây dựng, máy móc cơ giới, ưng ý nhất là ngành đường sắt sẽ giúp họ sở hữu một sự nghiệp thành công

Tình duyên

Người sở hữu tướng mặt trái xoan ko chỉ mang đường sự nghiệp mênh mông mở mà còn có đường tình duyên vô cùng suôn sẻ, được phổ biến người đeo đuổi.

Đối với phái nữ, họ luôn được cánh mày râu giúp đỡ, che chở, bảo vệ trong hầu hết cảnh ngộ. Cuộc sống về sau ấm no, hạnh phúc bền lâu. Phái nam cũng vậy, họ vô cùng dễ tạo ấn tượng và dễ dàng chinh phục các đàn bà nhờ gương mặt thân thiện đầy nam tính. Không những thế, cuộc sống hôn nhân của họ cũng ko quá trắc trở mà luôn ấm no và hạnh phúc bền chặt.

Tuy nhiên vì lối sống hơi quy tắc, họ xoàng xĩnh kén chọn và tình duyên đến khá muộn so với những người đồng trang lứa.

Sức khỏe

Bởi cuộc sống của họ vô cùng tích cực, ít nên lo nghĩ phổ biến, gặp gỡ nhiều may mắn và sự nghiệp cũng phát triển ổn định lên cuộc sống luôn toàn bộ, sức khỏe luôn được chăm sóc, vận hạn đau ốm ốm đau cũng ít nên những người sở hữu khuôn mặt trái xoan kém mang tuổi thọ sống lâu hơn.

Nguồn xem: Nhan tuong hoc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *