Từ trung tâm thành phố Đà Lạt bạn đi về hướng Tà Nung, trên đường đi bắt gặp bảng hiệu Làng Hoa Vạn Thành. Đây là Khu Du lịch Trang trại Rau và Hoa, có bãi đậu xe rộng mênh mông bên phải đường là bạn đã đến đúng địa chỉ rồi đấy. Bạn có thể cùng gia đình và bạn bè đến tham quan Khu Du lịch Trang trại Rau và Hoa.

Các loại hoa được trồng ở Khu Du lịch Trang trại Rau và Hoa rất đa dạng. Như hoa Nữ hoàng xanh, phong lữ, cẩm chướng, lyly, đồng tiền, mõm sói, dã uyên thảo, cúc các loại, ớt ngọt, dưa pepino… Đặc biệt, chủ vườn đã dành một khu nhà kính để trồng hoa Lavender (oải hương) cho khách tham quan.

Đến khu trồng rau thủy canh xà lách với 8 loại giống khác nhau, bên cạnh màu sắc đẹp đập vào thị giác thì thính giác của bạn cũng cảm thấy vui tai vì tiếng nước chảy róc rách như tiếng suối, bạn sẽ cảm nhận sự êm dịu của tiếng nước chảy. Những cô gái đang làm tại vườn rau thủy canh sẽ cho bạn biết đó là tiếng nước chảy trong hệ thống các máng và họ thu hoạch rau đơn giản chỉ nhấc bụi xà lách như một bông hoa lớn lên khỏi máng mang đi cả rễ.

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thefirstworldwar.net/category/du-lich/

Tagged With:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *