Mới đây, sân Golf KN Golf Links 27 Cam Ranh 27 lỗ, quy mô 90ha là sân Golf lớn nhất Khánh Hòa đã được khai trương và đón khách vào tham quan đánh golf. Đây là một trong những hợp phần của quần thể đô thị nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí phức hợp cao cấp KN Paradise – một trong những dự án quy mô lớn của chủ đầu tư Công ty TNHH KN Cam Ranh – một thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành làm Chủ đầu tư.

PARA GRUS – đô thị đầu tiên tại KN Paradise

Ngoài KN Golf Links, giai đoạn 1 của dự án KN Paradise sẽ hình thành một Khu Villa Resorts cao cấp mang thương hiệu Wyndham Hotels & Resorts (Top 4 Tập đoàn Khách sạn lớn nhất thế giới), Cụm VIP Beach Club & vui chơi bãi biển, Khu Quảng trường nghệ thuật và trình diễn nhạc nước và khu đô thị Para Grus sầm uất mang đậm phong cách địa phương cùng nhiều tiện ích dịch vụ khác.

Nhà phố Para Grus quy mô 39 ha, quy hoạch tại địa hình đồi cao, với độ đốc thoai thoải và được thiết kế theo kiến trúc không gian mở tuyệt đẹp, lộ giới rộng thoáng đồng bộ, vỉa hè lát đá granite, không gian sống xanh. Para Grus được tích hợp đầy đủ tiện ích của một đô thị văn minh, hiện đại như bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em và trung tâm thể dục thể thao.
Hotline: 0979.323.427

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *