Làng du lịch sinh thái Hoàng Hảo nằm trên tuyến quốc lộ 57, cách phà Đình Khao khoảng 2km, thuộc xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Từ trung tâm TP. Vĩnh Long đến làng du lịch chỉ hơn 2km.

Chủ đầu tư dự án là Công ty Bất động sản Hoàng Hảo. Sau khi hoàn thành, khu du lịch sẽ là nơi vui chơi, nghỉ dưỡng lí tưởng cho người dân Vĩnh Long nói riêng và khách du lịch đến vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Dự án làng du lịch có quy mô 70ha. Giai đoạn một của dự án, doanh nghiệp sẽ triển khai thi công và hình thành khu du lịch với quy mô 40ha. Giai đoạn hai của dự án, diện tích khu du lịch sẽ được mở rộng thêm 30 ha.

Ông Trương Hoàng Hảo, Giám đốc Công ty Bất động sản Hoàng Hảo, cho biết hiện đã xây xong hơn 20 nhà nghỉ dưỡng mi-ni đã. Nhà hàng có sức chứa hàng trăm thực khách với tầng trệt và lầu đã hoạt động thử nghiệm trước khi chính thức khai trương.

Làng du lịch sinh thái Hoàng Hảo sẽ đa dạng các loại dịch vụ như vui chơi giải trí như câu cá hô, bơi thuyền, đi xe điện, tát mương bắt cá, chạy xe đạp qua cầu ván, đi cầu khỉ, bơi xuồng, cáp trượt.

Với diện tích đất rộng, khu du lịch còn thích hợp cho việc cắm trại, vui chơi, giải trí của các đoàn khách du lịch vào mùa hè. Nhà hàng phục vụ các món ăn mang đặc trưng của miền Tây sông nước.

Khu nghỉ dưỡng phục vụ khách nước ngoài được xây dựng riêng biệt, thiết kế mang đặc trưng phong cách Nam Bộ, từ nhà vườn đến không gian sống.

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thefirstworldwar.net/category/du-lich/

Tagged With:

7 thoughts on “Khám phá khu du lịch Hoàng Hảo, điểm vui chơi nghỉ dưỡng tuyệt vời ở miền Tây

  1. Thấy có vẻ khá hấp dẫn và lý tưởng, khi nào xuống miền tây chắc chắn mình phải ghé thử mới được.

  2. Cuộc đời mình gì cũng có, chỉ là không có tiền để đi du lịch thoai =)))) Ở đây quá xá đẹp luôn nè anh người yêu tương lai ơi :v

  3. Mình chưa có dịp đi vào đây tham quan, lần sau chắc phải ghé vào cho biết mới đc chớ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *