TẬP ĐẦU TIÊN CHÍNH THỨC RA MẮT VỚI CHỦ ĐỀ – MIX & MATCH TRANG PHỤC DU LỊCH CHO GIA ĐÌNH – ▶️ ft. Gia đình Đậu ◀️

Với mong muốn tư vấn những trang phục đẹp nhất, bắt nhịp những xu hướng mới nhất cùng các tín đồ thời trang, IVY moda hân hạnh giới thiệu chuỗi [CLIP SERIES – STYLE & CHALLENGE] được phát sóng hàng tuần trên kênh Facebook và Youtube.

Mỗi tập phát sóng sẽ là những bí kíp phối đồ + vô vàn trải nghiệm thời trang thú vị của các khách mời hay nhân vật đặc biệt của IVY moda. Nếu yêu thời trang, thích làm đẹp thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua bất cứ tập nào của clip series hấp dẫn này đâu đấy!

Tập đầu tiên của series cũng gần với ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và mở đầu cho kì nghỉ hè của bé con với chủ đề – MIX & MATCH TRANG PHỤC DU LỊCH CHO GIA ĐÌNH – cùng khách mời là Gia đình Đậu của cặp đôi “trai xinh – gái đẹp” Nam Thương – Ba Duy & em bé Đậu với mái tóc xù mì rất dễ thương. Trong clip này, gia đình Đậu sẽ đưa ra 03 set đồ lý tưởng cho các gia đình khi đi chơi với từng hoàn cảnh, địa điểm du lịch khác nhau.

Nhấn Play ở chế độ HD ngay để xem những set đồ nào đang hot nhất trong mùa hè năm nay và đừng quên để lại lời nhắn về trang phục yêu thích của bạn & gia đình để IVY moda tư vấn nhé!

🎯 IVY moda SPRING/SUMMER FASHION SHOW 2019 #THE_MANIFESTO – Bản Tuyên Ngôn ️🎯

#IVYmoda #IVYmen #IVYkids #FashionShow #SpringSummer2019 #April #TheManifesto #NOW

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thefirstworldwar.net/category/du-lich/

Tagged With:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *