Galaxy A90 5G là thành viên mới nhất thuộc đại gia đình Galaxy A-Series. Nhưng Galaxy A90 5G không phải là dòng sản phẩm mà Samsung bán đại trà toàn thế giới mà chỉnh dành cho các nước hỗ trợ mạng 5G. Tất nhiên Việt Nam hiện cũng không nằm trong danh sách hỗ trợ. Ngoài hỗ trợ kết nối 5G, với mức giá 17-18 triệu đồng, Galaxy A90 5G không quá đặc biệt lắm về mặt tính năng. Hãy cùng The Pixel trên tay Galaxy A90 5G qua video “[IFA 2019] Trên tay Galaxy A90 5G: Ngoài 5G còn gì đặc biệt?”

#GalaxyA905G #IFA2019 #ThePixel #GalaxyA90 #Samsung #SamsungGalaxyA90

The Pixel: Kênh chia sẻ các thông tin về review, trên tay các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất cửa hàng mua uy tín nhất sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ điện thoại di động máy tính bảng laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của The Pixel.

Follow us:
Facebook:
Facebook Hậu CT:
Youtube:
Email: thepixelvn@gmail.com

—————————————/——————
© Bản quyền thuộc về The Pixel
© Copyright by The Pixel Channel ☞ Do not Reup

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://thefirstworldwar.net/category/cong-nghe/

29 thoughts on “[IFA 2019] Trên tay Galaxy A90 5G: Ngoài 5G còn gì đặc biệt?

  1. Đt vậy nhiều thằng ngu lại bảo xiaomu xiaomi của nó ngon hơn =))) cái màn hình ko thì khỏi nói rồi ông cha ta có câu 'tiền nào của đó' là đúng mà =))) mình k đánh đồng các bạn fan xiaomi có ý thức còn bọn cuồng quá thì mình chịu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *