Apple Watch Series 3 38mm dễ bể kính nếu bị cấn rớt
Ở trên tay người dùng thường di chuyển va đập hay thậm chí là người dùng chống tay vào vật cứng cũng bị vỡ màn hình , mặt kính tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng quá. Bạn có thể thay thế mặt kính lấy liền mà không cần phải chờ đợi tại Điện Thoại Số. Với mức giá cạnh tranh cùng chế độ bảo hành linh hoạt đã

Do là một phụ kiện đeo trên tay , hoàn toàn không có ốp lưng bảo vệ nên trong quá trình sử dụng việc va đập mạnh vào đồng hồ mặt kính là hoàn toàn hay thậm chí là xảy ra rất nhiều lần . Dù có được Apple gia công tốt sử dụng chất liệu bền bỉ thì cũng hoàn toàn có khả năng bị cấn nứt mặt kính , hay thậm chí là bể cả màn hình bên trong. Trong quá trình sửa chữa Điện thoại số đã gặp rất nhiều trường hợp người dùng bị cấn nứt mặt kính , do bị té , tai nạn ….

Khả năng chống nước của Apple Watch series 3 giảm dần theo thời gian
Khả năng kháng nước thì không duy trì mãi mà nó sẽ giảm đi theo thời gian.

Apple sẽ không thể kiểm tra cũng như khôi phục khả năng kháng nước chiếc Apple Watch của bạn.

Không phải tất cả các dây đeo của Apple Watch thì đều chống nước, như dây kim loại và dây da thì đều không kháng nước vì vậy không nên để nó tiếp xúc với chất lỏng.

Khi bật tính năng bơi lội trên Apple Watch Series 3 và Apple Watch Series 3 thì nó sẽ tự động kích hoạt chức năng Water Lock mà mod Cuhiep đã giải thích ở đây.

Chức năng này về cơ bản là khóa màn hình Apple Watch để tránh màn hình cảm ứng bị “chạm” khi dưới nước cũng như khi bơi xong và tắt chức năng này bằng cách xoay vòng Digital Crown , Apple Watch sẽ phát ra âm thanh để đẩy nước văng khỏi màng loa nhằm làm khô nhanh hơn.

Vẫn chống nước được sau khi thay mặt kính Apple Watch Series 3
Mặc dù được thực hiện bởi những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm , được thao tác cẩn thận gia công thêm lớp keo chống nước chống thấm , nhưng khả năng chống nước của của đồng hồ vẫn không được như nguyên bản các bạn nhé. Lời khuyên là sau khi thay mặt kính các đồng hồ của bạn vẫn có khả năng chống nước ví dụ như đi đưới trời mưa, đi tắm và hoàn toàn không thích hợp cho việc đi lặn. Nên nhớ bạn nhé đi lặn thì tốt nhất là nên bỏ nó lại trên bờ

Quy trình thay mặt kính cảm ứng tại Điện Thoại Số
Chúng tôi xây dựng quy trình kiểm tra và thay mặt kính cảm ứng Apple Watch Series 4 42mm theo hướng chuyên nghiệp. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao cho chúng tôi smart watch quý giá của mình.

Kỹ thuật viên tiếp nhận máy lỗi của quý khách theo yêu cầu.
Tiến hành kiểm tra smart watch về chi tiết mặt kính cảm ứng và các bộ phận khác.
Khách hàng đồng ý, lập phiếu sửa chữa, khách kiểm tra linh kiện.
Thực hiện thay mới mặt kính cảm ứng cảm ứng smart watch.
Cho khách hàng kiểm tra lại mặt kính cảm ứng cảm ứng mới thay.
Giao trả máy và nhận thanh toán.

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://thefirstworldwar.net/category/cong-nghe/

5 thoughts on “Hướng dẫn thay kính Apple Watch Series 3 bể nát mặt kính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *