[Hướng Dẫn Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Chắc Thắng! – Video chia sẻ một phần Kinh Nghiệm trong 3 năm THỰC CHIẾN Kinh Doanh Hạt Giống – Vật Tư Nông Nghiệp CÓ LÃI..!]
1, WHY? Tại sao nên chọn Kinh Doanh Online trước, Kết hợp Offline sau? Tại sao nếu muốn Khởi nghiệp từ Nông nghiệp nên chọn Kinh Doanh Hạt Giống và Vật tư Nông nghiệp Online trước?
2, WHAT? Bạn cần Những Kiến thức và Nguồn lực gì (Nguồn hàng, Vốn,..) để có thể Kinh doanh Online THÀNH CÔNG, và cụ thể Kinh Doanh Hạt Giống và Vật tư Nông nghiệp thì cần những Kiến thức CỤ THỂ nào?
3, HOW? Cách Kinh Doanh Online CHI TIẾT? Cách khởi Nghiệp từ Hạt Giống và Vật Tư Nông nghiệp từng bước CỤ THỂ như thế nào?
4, HậU BÁN HÀNG, đã tới lúc LƯỢM TIỀN..GIAO HÀNG thì chọn Dịch vụ nào? Họ thu Hộ và Mình lấy TIỀN COD ra làm sao?
5, NOTE, Điều CHÚ Ý NÀO là CHÚ Ý QUAN TRỌNG NHẤT trong các CHÚ Ý mà bạn được THẤY trong các CHÚ Ý trong VIDEO NÀY..? UY TÍN và Sản phẩm CHẤT LƯỢNG có phải là CÁCH MARKETING TỐT NHẤT?
……..
Và còn nhiều điều BÍ MẬT KHÁC nữa – cái mà ĐỐI THỦ cũng như các Guru trên THẾ GIỚI không BAO GIỜ TIẾT LỘ và không-bao- giờ MUỐN BẠN BIẾT,… – Tuy nhiên bây giờ TẤT CẢ ĐÃ ĐƯỢC TIẾT LỘ – ĐƠN GIẢN MINH KHÔNG PHẢI LÀ ĐỐI THỦ CẠNH TRANH CỦA BẠN – Minh muốn CHIA SẺ – GIAO LƯU VÀ HỢP TÁC CÙNG BẠN! Click xem NGAY và SHARE KHÔNG CẦN HỎI – ĐÂY LÀ KINH NGHIỆM – Những CÁI MINH NGHIỆM RA rồi KINH luôn trong quá trình Khởi Nghiệp..! Xin Chia sẻ cùng các bạn! Trên Tinh thần CHO ĐI là CÒN MÃI – Nhớ Follow Facebook Minh để có thể theo dõi được nhiều hơn những Kinh nghiệm mà trong các Video tiếp theo Minh CHIA SẺ nhé!
——–
Xem thêm nhiều BÀI HỌC VỀ KINH DOANH – BÁN HÀNG – MARKETING – KHỞI NGHIỆP ONLINE Ít Vốn – HƯỚNG DẪN CÁCH KINH DOANH HẠT GIỐNG – VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP CHẮC THẮNG tại: Www.PhamVanMinh.com.vn – Www.BaTriVina.com

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri

22 thoughts on “[Hướng Dẫn Khởi Nghiệp Kinh Doanh Hạt Giống – VTNN Online Chắc Thắng!

 1. A cho e hỏi là mở cửa hàng bán vật tư kéo cắt cành chậu và hạt giống á a a tư vấn cho e đc ko ạ
  E mail tanhtrilipit@gmail.com

 2. Chào anh Minh,
  Hiện tại em đang kinh doanh Phân trùn quế và cũng đang có ý định kinh doanh online thêm mảng hạt giống và vật tư nông nghiệp rất mong được anh tư vấn thêm ạ. SĐT em 0973421773, email: quangphung2012@gmail.com.
  Em cảm ơn anh nhiều!

 3. Anh Minh oi! em cũng muốn kinh doanh sản phẩm bên cty anh ah! Số DT 0979 934 707, anh chia sẻ giúp em nha

 4. Chào anh! Tôi ở phú thọ tôi đang muốn kinh doanh hạt giống sđt của tôi 0979287616 xin anh tư vấn giúp.

 5. anh minh oi
  em muốn làm đại lý cho công ty
  ĐC mail em là
  trinhmanhhungtnq2@gmail.com
  anh cho em xin báo giá và thông tin nếu em đc làm đại lý bán hàng của công ty
  sản phẩm gì em cũng nhận

 6. Mình đang có kế hoạch mở cửa hàng bán hạt giống tại Đà Nẵng. Rất mong đc tư vấn. số của mình: 0975310717

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *