#NhậtSư #Hướngdẫngiảiâmtrênngười
Kênh Nhật Sư là trang kênh chuyên tư vấn về sức khỏe. Nguyên nhân và phương pháp chuyển hóa sức khỏe từ Tâm, Trí, Thân được viên mãn.

Tham khảo tại trang: để hiểu sâu sắc hơn về hệ thống lý luận.

Giải âm trong cơ thể chính là cân bằng năng lượng âm dương. Do chúng ta sống trong môi tường nhiễm âm, ăn thịt từ muông thú, hành động bất thiện, suy nghĩ tiêu cực mà làm cho cơ thể bị gia tăng lượng năng lượng âm. Do đó giải âm là một phương pháp vô cùng hữu hiệu trong việc điều trị triệt để bệnh tật, ngăn ngừa bệnh tật. Những năng lượng tốt của vũ trụ được ý chí của người hành thiền hấp dẫn về thông qua liên kết dây để những năng lượng đó di chuyển vào cơ thể, chỉnh sửa các lỗi trong cơ thể chúng ta. Chúng ta sẽ có được kết quả tuyệt vời khi hành thiền đúng phương pháp theo sự hướng dẫn của Nhật Sư.

Đó là kết quả ứng dụng từ học thuyết hạt năng lượng, học thuyết tam hợp, học thuyết quay tròn, chân lý vạn vật, chân lý giác ngộ, cơ chế phân tách liên kết hạt năng lượng, bản chất sự sống, bản chất cái chết. Từ đó tìm ra quy luật tương tác phản ứng sinh nhiệt để cân bằng năng lượng âm dương trong tâm, trí tuệ, thân tướng để con người chúng ta có sức khỏe viên mãn của tâm, trí, thân tướng.

Các bạn hãy đăng ký, like, chia sẻ kênh Nhật Sư đến với nhiều người.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thefirstworldwar.net/category/suc-khoe/

26 thoughts on “HƯỚNG DẪN GIẢI ÂM CÂN BẰNG NĂNG LƯỢNG TRÊN NGƯỜI TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE

 1. Đọc phần 2 đọc kỹ bài chân lý bao trùm vạn vật, chân lý giác ngộ, cơ chế phân tách, đọc thêm học thuyết hạt năng lượng, học thuyết tam hợp.

 2. Chào Thầy.
  Con hay mệt mỏi, đau vai gáy,… giờ con muốn tự giải thì làm theo clip như cuối video Thầy hướng dẫn đúng k ạ

 3. Các bạn nào có nhiều hiện tượng khổ đau xảy ra trong đời sống như âm hành,cơ hành,tình cảm luôn đổ vỡ,sự nghiệp mong manh,hãy dừng việc đi xem bói các nơi để ko lấn sâu thêm vào khổ đau,bệnh tật,hao tiền tốn của,chuốc thêm nghiệp mê tín..hãy tiếp cận và học hỏi các phương Pháp khoa học,văn minh tiến bộ mà thầy Nhật sư đang lan tỏa qua các kênh của thầy,các hội nhóm..Hãy rời xa mê tín,mọi căn bệnh âm bệnh dương đều xử lý bằng văn minh tiến bộ,chứ ko bằng u mê khổ đau

 4. Phải thở giống thầy hay sao ạ , vì con toàn thở ngược 🙁 hít vào bụng hóp và thở ra bụng nó phồng . nên chắc k có duyên để thiền rồi

 5. Trong kênh youtube về giáo lý,thầy giảng với sự rõ ràng,truyền tải năng lượng tích cực tới độc giả để dễ hiểu,cân bằng sóng điện âm dương của đọc giả,nhưng kênh youtube này thì thầy lại truyền cảm hứng,thông điệp về sức mạnh của Chân Tâm.
  Cảm ơn Thầy luôn cống hiến,hy sinh để lan tỏa cứu giúp chúng sinh trời người thoát khỏi cơ chế hoại diệt Tuệ Linh..

 6. Xưa nghe thầy giảng thì xúc động,nhưng giờ nghe thì cứ mỉm cười mãn nguyện..ngồi 1 mình,nghe 1 mình và mỉm cười 1 mình

 7. Ăn xổi ko làm được. Hãy làm đi… Em cảm ơn thầy rất nhiều ạ… Sẽ cũng nhóm lan tỏa để giúp được nhiều người hơn

 8. Wow, thật bất ngờ, hôm nay video của Thầy có intro ấn tượng, sống động và bắt mắt quá. Rất tuyệt Thầy ạ.

  "Các bạn hãy nở nụ cười khi nhìn thấy gương mặt tôi, đó là điều tuyệt vời…" đúng là tuyệt vời thật Thầy ạ. Và mỗi lần thấy Thầy cười em bỗng thấy cơ thể mình thật nhiều năng lượng tích cực, tâm an vui. Nụ cười của Thầy làm xao xuyến bao trái tim chúng sinh.
  hihi

 9. Cảm ơn thầy đã mang lại cho nhân loại lượng tri thức quý báu, lớn lao này! Chúc thầy nhiều sức khỏe để tiếp dẫn, lan tỏa những tri thức bổ ích này tới vạn vật, trời người, để người thương người hơn, gia đình hp, xã hội tốt đẹp, ý nghĩa hơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *