📶📶TIN VUI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN 📶📶
🆕 Sau hơn 3 năm nghiên cứu, phát triển và ứng dụng thực tiễn, đội ngũ chuyên viên và kĩ sư của AI-Legend đã chính thức cho ra mắt ứng dụng #AI_Legend, nhằm giúp các nhà đầu tư lựa chọn được các mã cổ phiếu có khả năng sinh lời cao nhất và đưa ra các chỉ dẫn về đầu tư

📈📈 AI-Legend – Trợ lý ảo, cố vấn thông minh của Legendstocks, được trang bị những công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và xử lý dữ liệu lớn Big Data. Bạn sẽ trở thành ông chủ thực thụ với trợ lý ảo tài năng AI-Legend. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với những tính năng tuyệt vời của AI-Legend :

#Chỉ_Báo_Tín_Hiệu: đây là phần cốt lõi của AI-Legend. Bằng việc phân tích thị trường chung, các số liệu kinh tế vĩ mô, tìm kiếm các cơ hội đầu tư cổ phiếu ở các nhóm ngành được hưởng lợi về giá cả hàng hóa, hay tin tức mới nhất tác động tích cực đến giá. Kết quả đầu ra từ việc xử lý real-time trong phiên giao dịch của AI-Legend. Tại đây, các tín hiệu mua mới trong phiên được liên tục tính toán và đưa ra, cập nhật realtime tự động 💯%.

#Tín_Hiệu_Phái_Sinh: Một sản phẩm hoàn toàn mới và khác biệt của AI-Legend. Cùng với chỉ báo mua bán Chứng khoán cơ sở, AI-Legend hiện cũng đang đồng hành cùng nhà đầu tư Phái Sinh, cung cấp tín hiệu mua bán Chứng khoán Phái sinh với hiệu quả đã được kiểm chứng.

#Mobile_App: Cùng với nền tảng web, AI-Legend hiện đã cung cấp tín hiệu realtime qua app trên mobile

#Bảng_Giá_Chứng_Khoán : Bổ trợ để AI quét dữ liệu Realtime toàn bộ các chỉ số về cơ bản và kỹ thuật, dòng tiền, định giá về toàn bộ các cổ phiếu ở 3 sàn Upcom, Hnx, Hose.

#Thông_Tin_Doanh_Nghiệp: Biểu đồ lịch sử giá, dữ liệu Báo cáo tài chính của doanh nghiệp, lịch chia cổ tức, các giao dịch của cổ đông lớn, nội bộ, cập nhật liên tục các thông tin báo chí của từng mã cổ phiếu.

#Biểu_Đồ_Định_Lượng: là một sản phẩm trí tuệ ĐẶC BIỆT và ĐỘC QUYỀN của Legend Stocks với bộ 3 chỉ số phân tích kỹ thuật bao gồm: chỉ số RS, Momentum và chỉ số Dòng tiền. Chúng tôi tin chắc với bộ 3 này sẽ giúp nhà đầu tư sớm nhận diện ra các cổ phiếu mạnh mẽ và tiềm năng.

và #Rất_Nhiều_Tính_Năng_Khác

🎉 Xem thông tin chi tiết tại: 🎉
🎯Để đăng ký dùng thử đầy đủ mọi tính năng của web site với giá trị lên đến 3 triệu đồng vui lòng hoàn thành Form dưới đây để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất: 👌

📬 Legendstocks Team rất sẵn lòng được đồng hành cùng bạn! m.me/AILegendstocks
fb.com/AILegendstocks

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thefirstworldwar.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *