Đây là phiên bản giả lập trên LDPlayer, hiện mới chỉ mở khóa được 40 FPS tuy nhiên như vậy là đủ để có trải nghiệm mượt mà mà không lo bị vấn đề khóa acc. Mình đang tìm cách khắc phục, và nếu bạn có cách mở khóa 60 FPS, hãy đóng góp ý kiến bằng cách comment xuống dưới video này để các bạn khác được biết nhé ! Cảm ơn bạn rất nhiều !

Link Tải LDPlayer:

Hãy tự mình đặt ra thử thách cho Nam bằng cách comment xuống dưới video này nhé, mình sẽ cố gắng bằng mọi cách đạt được ^^

Nhớ ấn vào đăng ký kênh để giúp tớ được 50.000 subs với nhé ^^!

+ Hãy ủng hộ Nam để Nam có thêm động lực phát triển hơn nữa nhé:

► Facebook:
► Instagram:
► Gmail: namartchannel01@gmail.com

+ Hãy cùng tớ chinh chiến với ingame NamArtGaming nhé ! Cho dù tớ tuổi đã cao mắt mờ tay chậm nhưng nhất quyết sẽ vẫn cố gắng hết mình nha !

+ Tham gia cộng đồng Discord Đại gia đình Nam Art tại đây nhé:

——————————————–
+ Hãy đăng kí kênh để theo dõi những clip tiếp theo nhé !
#namartgaming #pubgmobilepcvietnam #pubgmobile
——————————————–
© Bản quyền thuộc về Nam Art
© Copyright by Nam Art Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri

43 thoughts on “Hướng Dẫn Cài Đặt PUBG Mobile Việt Nam Trên Giả Lập PC

  1. anh nó ghi của e là không tồn tại quốc gia của bạn là sao anh e tải cái có chữ hàn có chơi đc không anh

  2. Cho mình hỏi chút trong phần Cài đặt có 3 chế độ Bảng + Di động + Chỉnh, chỉ khi mình chọn Di động thì vào game lúc mình cài đặt mới kéo xuống chỉnh được những phần bên dưới nói dễ hiểu hơn là khi mình vào game mình lót hòm xác thì mới kéo xuống để chọn món đồ mình muốn lấy còn chọn Bảng hoặc Chỉnh thì ko kéo được xuống dưới chỉ có thể chọn được 1 trong 3 vật phẩm ở trên cùng thôi ko thể lôi xuống dưới được để xem có những gì, và chọn di động thì vào game có bị tính là gian lận ko bạn nhỉ ( khi mới vào giả lập chọn Di động thì nó sẽ biến thành cái hình như đi động nhưng khi nhấn vào game nó sẽ lại biến thành màn to như máy tính )

  3. anh ơi vô game dc nhưng nó báo là vui lòng kích hoạt nguyên lựa trữ cho ứng dụng trong cài đặt và khởi động lại trò chơi là sao anh

  4. anh cho em hỏi nó hiện dòng này là sao ạ: Xin lỗi, phiên bản openGL của bạn quá thấp, hãy nâng cấp drive đồ họa?

  5. anhh oi sao em tai ve no ghi la : xin loi , phien ban openGL cua ban qua thap , hay nang cap drive do hoa ! em an huy thi no van vao LDplayer nhung man hinh lai den thui thi em phai lam sao ah?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *