Hướng dẫn bài tập thiền nằm 30 phút mỗi ngày theo phương phương pháp Ấn Độ giúp ngủ ngon,an lạcHướng dẫn bài tập thiền nằm 30 phút mỗi ngày theo phương phương pháp Ấn Độ giúp ngủ ngon,an lạc
Thiền mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Có nhiều phương pháp thiền như thiền Phật giáo, thiền trong yoga… Lời Phật Dạy xin giới thiệu tới quý bạn bài tập thiền nằm với sự hướng dẫn của chuyên gia Nguyễn Phi Hùng. Đây là bài tập thiền xuất xứ từ Ấn Độ. Mời quý bạn cùng thực tập và cảm nhận những lợi ích tuyệt vời mà bài tập thiền mang lại cho sức khỏe và tinh thần.

Đây là phương pháp thiền nằm của Ấn Độ, rất tốt cho những người mất ngủ,khó ngủ,căng thẳng,nhức đầu,tinh thần lo lắng,hoảng sợ.Hãy thử thiền một lần xem có thể giúp bạn được không nhé.
Có hai pháp thực hành thiền là Thiền định (samatha bhavana) và Thiền quán (vipassana bhavana).

Dưới góc độ Yoga thì thiền được gọi là “Dhyana” nghĩa là “dòng chảy của tâm trí”. Đây là một trạng thái tinh khiết và tập trung cao độ khi tâm trí xuôi chảy không gì ngăn trở, hoàn toàn đắm mình trong ý nghĩ về ý thức vũ trụ.

Thiền mang đến cho chúng ta những lợi ích cả về thể chất và tinh thần. Về cơ bản, thiền chỉ là một phương pháp điều trị tâm, giúp tâm an ổn, đỡ tán loạn. Khi tâm đã an thì con người ta sẽ nhìn nhận mọi sự việc dưới con mắt sáng suốt, lạc quan hơn.

Từ tinh thần tốt như vậy, cơ thể bạn cũng tự nhiên khỏe mạnh, ngăn cản phần nào sự phát triển của các mầm mống gây bệnh trong người. Do vậy, người thực tập thiền đúng phương pháp sẽ cảm thấy có sự thay đổi trong sức khỏe.

#thienAnDo
#thiennguyenphihung
#thiennam
#thien30phutmoingay
#thienphatgiao
#thientinhtam
#yoga
#yogaando
#nguyenphihung

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://thefirstworldwar.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *