Các bạn nào cũng muốn đi ăn thử thì đừng quên dùng code FBSCN của bọn mình nhé. Ăn ở Le Monde đã hợp lý lắm rồi, thêm code thì phải gọi là cực chuẩn luôn á.

+ Thời gian áp dụng : Từ 15/5 đến 30/6
+ Địa điểm áp dụng : tại 2 cơ sở vincom center Trần Duy Hưng và Vincom Time City

Các bạn ơi, Like page HÔM NAY ĂN GÌ để cập nhật thông tin mới nhất về các thanh viên cũng như các món mới nhất nhé :

Hải Yến :
Hạnh Chee :
Thắng :
Quỳnh Chi:
Cuội:
———————————————–
© Copyright by HÔM NAY ĂN GÌ ⚠ Do not Reup ⚠

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thefirstworldwar.net/category/du-lich/

Tagged With:

38 thoughts on “HÔM NAY ĂN GÌ – ĂN STEAK QUÝ TỘC VỚI GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 129K

 1. Các bạn nào cũng muốn đi ăn thử thì đừng quên dùng code FBSCN của bọn mình nhé. Ăn ở Le Monde đã hợp lý lắm rồi, thêm code thì phải gọi là cực chuẩn luôn á.

  + Thời gian áp dụng : Từ 15/5 đến 30/6

  + Địa điểm áp dụng : tại 2 cơ sở vincom center Trần Duy Hưng và Vincom Time City

 2. Lần đầu tiên lướt hết HNAG, để đọc bình luận mà thấy nhiều bạn không thích nhà hàng này cho lắm, nhưng t lại khác không hiểu sao mỗi lần đến nhà hàng này cảm thấy khá dễ chịu. Nhân viên ở đây dễ thương, nhiệt tình lắm. Mình hay ăn tại cơ sở Trung Hòa. Thấy beefsteak ở đây khá mềm và thơm, mình thường gọi sốt nấm, hoặc tiêu đen. nhưng mk k thích cá hồi ở đây cho lắm, vì nó hơi khô. Có lần ăn cx mấy bạn bè đồng nghiệp, hóa đơn của mk đủ để đc tặng rượu cam quế 1lít nữa, quá đã luôn. Tính ra giá trên menu khá ok, mà đc tặng luôn rượu cam quế, quá rẻ luôn. Mỗi lầnk đến ăn là đặt trc bàn để xí đc view đẹp, quán ở Trung Hòa có view ngã tư, vừa ăn vừa ngắm phố phường, điều hòa mát lạnh còn gì bằng! Ở đấy mk có đc ăn tráng miệng panna cotta, kem cháy là đỉnh, mình có ăn qua tiramisu nhúng không thích bàng 2 tráng miệng kia vì nó hơi ngậy. Tóm lại vs t nhà hàng này đánh bỏ tiền ra ăn 🙂

 3. Schannel ngày càng pr lố , đặt dấu chấm hỏi là không biết chất lượng mang đến cho ng xem tn hay là tốt do tiền pr cao hay dở vì tiền pr thấp ? Mình đã gặp bên ngoài khi quay video này và thực sự rất là lố ! Thật sự ngày càng thất vọng kiểu pr nặng mùi tn ! Mình đã đăng kí schannel từ năm 2012 đến giờ , mình nghĩ cái gì cũng chỉ có thời

 4. nếu chưa từng ăn thì khi xem video sẽ cảm thấy đồ ở đây ngon thật nhưng đã ăn rồi và cảm thấy video này bị pr quá đà :))

 5. Hạnh nói cảm giác dân dã chân thực hơn còn Yến nói cảm giác hơi cách điệu, nên k thấy chân thực lắm nên mình thích Hạnh hơn, còn ông kia thôi

 6. Mình đã từng ăn Lemonde nhưng ở cơ sở Phan Chu Trinh, gọi 2 steak medium thì lại mang ra 2 cái overcook ( chín kĩ chín khô đét ) và khi mình nói thì nhân viên bảo mình thông cảm 🙂 sau đấy còn nhiều cái nữa nhưng thôi coi như là khẩu vị cá nhân nên thôi không nhắc đến nhưng cái sự ra đồ từ medium thành overcook không đền bù gì thì cũng xin là không bao giờ quay lại. Mong là cơ sở này không thế vì mình vốn rất tin tưởng chị Yến và Hạnh.
  Mà nhé, chương trình 129k là dành cho U22 thôi, khi đi nhớ mang thẻ sinh viên đi ( bọn mình cũng đến định ăn cái combo 129k ý nhưng khi thấy cái dòng * U22 bé tí ti ở dưới góc poster thì cũng xin là gọi luôn đồ trong menu ) :)))

 7. Biết là quảng cáo nhưng vẫn thích nhận xét chân thật hơn là cứ khen mãi, những video quảng cáo của HNAG lộ liễu quá, thích những video trải nghiệm thật hơn. Mình là viewer thì mình góp ý thôi không phải vào rep kiểu “ko xem thì cút” đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *