Sau 8 lần thất hứa, dự án đường sắt đô thị (ĐSĐT) Cát Linh – Hà Đông thi công đạt 99% khối lượng, chỉ còn 1%. Tuy nhiên chưa có câu trả lời cho 1% này đẻ quyết định khi nào đưa dự án vào vận hành. Dự án này là bài học lịch sử cho thế hệ tương lai khi lựa chọn vay vốn nước ngoài thực hiện các dự án trọng điểm.
#hanoi24h #Metro #Catlinhhadong
——————————-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi Video. Vui lòng để lại “Comment” góp ý để mình cải thiện chất lượng Kênh. Nếu bạn thấy hay và hữu ích, đừng quên nhấn “Like” và “ĐĂNG KÝ” để luôn nhận được cập nhật Video mới từ kênh nhé!
—————————————
© Bản quyền thuộc về Hà Nội 24H
© Copyright by Hanoi24H
☞ Do not Reup
————————————–
Các đóng góp xin gửi về email: hanoitvmedia@gmail.com
Hoặc liên hệ qua Page:
Xin cảm ơn tất cả các bạn!

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thefirstworldwar.net/category/bat-dong-san/

31 thoughts on “Hiện trạng dự án Metro Cát Linh – Hà Đông | Bài học lịch sử cho thế hệ sau

 1. When will the LRT be opened? It takes 10 years to build 13 kilometers. Thailand built the first BTS 23 stations, 23.5 kilometers (the 16 Sukhumvit line and 6 Silom lines, intercen station "Siam Station" to intercen line). 7 year construction, opened in 1999

 2. Tin này hay, nhưng chúng ta làm hiện tại thì phải chịu trách nghiệm trước con cháu chúng ta.Phải điều tra đến cùng xem chúng thuộc về cá nhân, tập thể nào,thế lực nào. Giải quyết tận gốc được thì tốt nhất. Có thế đất nước mới khá lên được.Đừng để con cháu phải gánh chịu những sản phẩm do thế hệ trước do kém hiểu biết, hoặc quá tham tiền mà ra.

 3. Dân phạm tội thì đi tù. Còn đảng viên phạm tội chỉ việc rút kinh nghiệm xin nhận khuyết điểm là xong. Vui là nhận khuyết điểm chịu trách nhiệm trước đảng chứ không có đảng viên nào chịu trách nhiệm trước dân. Cứ để ý các đảng viên tuyên bố mỗi khi làm sai đều như vậy cả. Làm đảng viên sướng như vậy thằng nào ngu lắm mới không làm. Các công trình chính phủ không có công trình nào mà không đội vốn có khi mất cả vốn như vụ đầu tư cả tỷ đô khai thác dầu ở Venezuela. 10 dự án đầu tư chính phủ thì hết 8 dự án là thua lỗ, công nghệ lạc hậu… Cuối cùng, tiền mất tật mang hàng tháng phải trả tiền lãi cho TQ, thằng dân lãnh đủ chứ đảng đâu có chịu thì cứ đè đầu thằng dân bắt đóng thuế mà trả. Đảng lợi hay dân lợi? Ai có não thì cứ việc tự trả lời.
  Phân tích cặn kẻ thì vấn đề nằm ở đâu: Những chức vụ trọng yếu giao cho những đảng viên có tuổi đảng nhưng trình độ chuyên môn thì không. Còn thằng có chuyên môn cao mà không có đảng có cánh thì chúng ta đều biết họ đi về đâu rồi khỏi bàn. Làm dân xứ CS là vậy. Ai chấp nhận oan khiên bất công xã hội thì ở, còn không chấp nhận thì tự vạch cho mình con đường riêng thế thôi.

 4. Tư vấn yếu kém vậy ai là người lựa chọn đơn vị tư vấn. Lỗi lớn nhất vẫn là bộ gtvt nhưng chưa thấy ông nào bị xử lý cả

 5. Tôi ước là : Đường sắt Cát Linh nên cải tạo thành đường đi bộ trên cao . Trên đó xây dựng nhiều khu vực ẩm thực , ngắm cảnh và các khu vui chơi khác . . . sẽ là điểm du lịch lý tưởng cho khách du lịch nội địa và QT và quan trọng là nó là cuốn sách lịch sử " dành cho cả thế giới chứ không riêng gì VN , và tôi tin là thu hồi vốn cho ngân sách nhanh hơn là kinh doanh cái của nợ này .

 6. Hốc hết với nhau thì chẳng đội vốn. Bọn đấy phải sử bắn hết. Xem còn thấy đội nữa ko

 7. Nói nát thì tự ái sồn sồn lên phản động. Mình người dân chỉ nhìn thực tế nói chứ mình không 3/ gì cả.

 8. Lợi ích nhóm chia nhau hết rồi lấy đâu ra chất lượng gì nữa. Làm sao dám đưa vào vận hành. Dân cũng kg ai dám đi. Đúng là dự án tỉ đô đưa vào bảo tàng như vậy làm sao đất nước phát triển nổi. Tất cả các dự án đường sắt lên khoảng 5 tỉ USD. Đúng là kg biết nói gì thêm khi các bộ phận liên quan quá yếu kém. Hay là giả vờ yếu kém để chia sẽ lợi ích????????Bớt đi dư luận.

 9. Oi chan hon 10 nam roi toi cu nghi toi di lam o nuoc ngoai ve toi se duoc di ngo dau gio van do dang day ls bai hoc cho cac bo lao tinh toan ko ki tam nhin chien luoc qua kem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *