Cuối tuần này các bạn hãy tranh thủ mua rau, quả tươi để trong tuần xay uống sinh tố rau quả vào bữa sáng hoặc uống sau buổi tập tại phòng tập, vừa bổ sung năng lượng, vừa dồi dào dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất, chất xơ, đạm…

Tuy nhiên không phải sinh tố nào cũng phù hợp cho bạn. Nếu mục đích của bạn là bổ sung dinh dưỡng và không muốn tăng cân, bạn cần chú ý lượng hoa quả trong sinh tố không nên quá mức cần thiết.

Nhiều người hỏi Chi Anh buổi sáng hoặc sau khi tập nên ăn gì để vừa bù chất, vừa không ảnh hưởng mục đích sức khoẻ, cân nặng? Đây chính là câu trả lời của Chi Anh – sinh tố rau quả lành mạnh!

Nếu bạn theo các kế hoạch dinh dưỡng của The Good Life Viet Nam, bạn cũng sẽ quen với việc uống sinh tố rau quả vào buổi sáng. Ai chưa biết công thức sinh tố rau qua cân bằng lành mạnh để vừa bù chất lỏng, chất xơ, dinh dưỡng, điện giải, vừa không nhiều calo, thì xem video ngắn này nhé!

👉 ĐĂNG KÍ TẬP LUYỆN trực tiếp với HLV và Chuyên gia dinh dưỡng Đào Chi Anh, Co-Founder & CEO Fit & Yum / The Good Life Viet Nam:

👉 Tìm hiểu về các chương trình tập đang có:

Địa chỉ: tầng 28, Ngọc Khánh Plaza, số 1 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình, Hà Nội.
Tel: 02473023399

👉 Đặt câu hỏi (ẩn danh hoàn toàn) tại và chờ được giải đáp bởi nhà tâm lý học với hơn 30 năm kinh nghiệm!

👉 Trở thành những người đầu tiên trải nghiệm ứng dụng TGL:

👉Mua sản phẩm dây band loop: inbox trực tiếp Facebook page The Good Life Viet Nam

❀ Đừng quên bấm like, share video này, và ĐĂNG KÍ kênh youtube The Good Life Viet Nam để nhận thông báo video mới hàng tuần nha !!!!!!!!!!!

❀Follow The Good Life Viet Nam tại các mạng xã hội sau để theo dõi các chia sẻ về kiến thức dinh dưỡng; cũng như tập luyện Thể chất & Tinh thần:
★Facebook page:
★ Facebook group:
★Instagram: @thegoodlifevn
★ Website: tgl.com.vn (coming soon)
★Liên hệ hợp tác: hello@tgl.com.vn

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thefirstworldwar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *