WEB:
HOT: 0919 047 159
Cách Sử Dụng Gel Tan Mỡ Cốt Gừng Thổ Bà Cao
♨️♨️GIÁ BÁN LẺ : 430.000VNĐ
♨️♨️THỂ TÍCH: 120 ml

♨️♨️Cách Sử Dụng Gel Tan Mỡ Cốt Gừng Thổ Bà Cao:
Với thành phần hoạt chất giảm béo IntenslimTM đã được cấp bằng sáng chế (Patent #FR 2 985 426), CỐT GỪNG THỔ giúp chống lại sự tích tụ chất béo của cơ thể.
• Globularia Cordifolia Extract: Giúp tái tạo các mô của da, thải độc cho da bằng cách loại bỏ các protein bị tổn thương, các chất bã tích tụ dưới da và các tế bào da chết, để lộ làn da trẻ trung, khỏe mạnh và không xỉn màu.
• Zerumbet Extract: là chiết xuất giúp da được điều hòa, làm êm dịu da, làm giảm mô mỡ và cho da mịn màng, săn chắc.
• Caffeine: là thành phần thúc đẩy quá trình lipolysis (là quá trình phân hủy mỡ), phá vỡ các lớp mỡ đã hình thành và các loại chất béo khác.

♨️♨️Cách Sử Dụng Gel Tan Mỡ Cốt Gừng Thổ Bà Cao:
Làm trắng da, ngừa nếp nhăn da vùng bụng, giúp săn chắc da vùng bụng

♨️♨️Cách Sử Dụng Gel Tan Mỡ Cốt Gừng Thổ Bà Cao:
Sản phẩm tiếp xúc với da theo cơ chế sóng vô tuyến tác dụng cua nó được hình thành bởi 2 thao tac là thoa kem va massage. Các hoạt chất sẽ thẩm thấu vào da theo bề mặt da và lỗ chân lông. Khi bạn tác động càng mạnh và đều đặn lên vùng da thì hoạt chất sẽ được tác động càng sâu vào bên trong câc mô mỡ. Lực tác động liên tục 10-15 phút sẽ làm cho sản phẩm tác động đều trên mọi vùng mô mỡ .

♨️♨️CÁCH SỬ DỤNG GEL TAN MỠ CỐT GỪNG THỔ BÀ CAO:
Sử dụng 2 lần/ngày.
Thoa đều gel lên những vùng cần giảm số đo như: bụng, mông, eo, đùi, bắp tay, chân …(tránh mặt và cổ) và massage mạnh cho đến khi hấp thụ hoàn toàn vào da (khoảng 15-30 phút).
Để có kết quả tốt nhất, hãy áp dụng 15 phút trước khi tập luyện, sau khi tắm và / hoặc trước khi đi ngủ. Muốn đẩy nhanh quá trình đốt mỡ có thể dùng thêm máy massage đánh mỡ như thợ chuyên nghiệp sau khi thoa 15 phút mỗi ngày hay cuốn nilon thực phẩm/gen định hình quanh bụng để 2 giờ đồng hồ hoặc tới sáng.
#cotgungthobacao
#geltanmo
#cotgungthoshido
#cotgungtho
#cachsudung

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://thefirstworldwar.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *