🔶Xem trọn bộ HẬU CUNG NHƯ Ý TRUYỆN
Lồng Tiếng:
VietSub:

Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả kiêm biên kịch của bộ phim, Lưu Liễm Tử, và bản thân Lưu Liễm Tử đồng thời cũng là tác giả kiêm biên kịch của Chân Hoàn truyện trước đó. Các ngôi sao tham gia bộ phim bao gồm: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Lý Thuần, cùng một số diễn viên khách mời danh giá như Trương Phong Nghị, Trần Xung và Ô Quân Mai.
Những năm Ung Chính hoàng đế (Trương Phong Nghị) còn tại vị, sau khi bị Tam a ca Hoằng Thời khước từ nạp làm Phúc tấn, thiếu nữ Ô Lạp Na Lạp Thanh Anh (Châu Tấn), cháu của Cảnh Nhân cung Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp thị (Trần Xung), được Hoàng hậu sắp xếp ban hôn nàng cho Tứ A ca Hoằng Lịch (Hoắc Kiến Hoa), con trai nuôi của người mà bà rất mâu thuẫn là Hi Quý phi Nữu Hỗ Lộc thị (Ô Quân Mai), một phi tần rất được Ung Chính Đế yêu thích.

Hi Quý phi tỏ vẻ không hài lòng, nhưng Hoàng đế đã có chủ ý, nên bà cũng không thể nào ngăn cản. Trong đợt đó, Hi Quý phi rất có nhãn quan đối với Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết), xuất thân danh môn, tuy nhiên Hoằng Lịch lại vừa mắt Thanh Anh, quyết định chọn Thanh Anh làm Đích Phúc tấn, còn Phú Sát thị chỉ là Trắc Phúc tấn. Ngay lúc đó, biến cố xảy ra, Ô Lạp Na Lạp Hoàng hậu của Ung Chính bị khép tội và cấm túc trong Cảnh Nhân cung, Thanh Anh cũng vì thế không thể trở thành Đích Phúc tấn, mà phải nhường lại cho Phú Sát thị, còn nàng chỉ đành nhận vị trí Trắc Phúc tấn.

Sau khi Ung Chính Đế băng hà, Tứ a ca Hoằng Lịch đăng vị, tức Càn Long Đế, Hi Quý phi trở thành Hoàng thái hậu. Cô ruột là Cảnh Nhân cung Hoàng hậu thất thế, Thanh Anh ý thức được vị thế của mình nên quyết định cố gắng yên ổn sống trong cung, thành ý đó của Thanh Anh được Thái hậu chấp thuận, và nàng được Thái hậu ban tên mới là Như Ý

Nội dung sau đó của câu chuyện xoay quanh những âm mưu, tranh đấu trong hậu cung, những mối quan hệ của Như Ý và các phi tần, thù địch lẫn đồng minh, và xuyên suốt câu chuyện là mối tình lâu dài đầy những thăng trầm giữa Càn Long Đế và Như Ý. Đến bước cuối cùng, Như Ý hoàn toàn thất vọng về con người của Hoàng đế, người đã thay đổi từ rất lâu so với trước đây, và Như Ý không chọn bất kì sự hòa hoãn nào khác, mà dứt khoát ra đi.

Cái kết của Kế hoàng hậu trong lịch sử cũng là một vấn đề gây tranh cãi trong lịch sử của Thanh triều, và Lưu Liễm Tử đã dựa vào đó thể hiện những trái ngang và lý do mà nhân vật Như Ý phẫn uất cắt tóc.

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri

41 thoughts on “Hậu Cung Như Ý Truyện – Tập 73 [FULL HD] | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018

  1. Trời ơi nhìn ông vua đánh hh ma máu sôi lên.nghe bà thái hậu vô mong bà thái hậu vô tán cho thằg chả vài bạc tai

  2. "người yêu người thì người không trân trọng, người không yêu người người lại xem như bảo bối"😥

  3. Càng ngày càng thấy ghét Càng Long. Hoàng Đé cái đ** gì , như lone . Thiên vị , xà lone , yêu đương mù quán ,……. . Ghét vl luôn á . Nói tóm lại vẫn thích Vĩnh Phi hơn á .

  4. Xung quanh toàn là gái êiii, anh Long hơi mê gái êii, lại còn vũ phu êii, Như ý tội nghiệp quá êii.

  5. Hoàng thượng đành lòng xát muối vào tim như ý, mỗi lời hoàng thượng nói như ý mắt đỏ hoe mà người xem đăng lòng. Ăn 1 cái tát của hoàng thượng cảm giác như 9 mình bị, đau tận tim

  6. Cái ông vua này cũng lạ nha gặp nữ nhân nào cũng ns là rất đặc biệt. thật ko hiểu nổi😡😡😡😡

  7. Mẹ lệnh tiện tì chúc long lone với hương kiến yêu nhau đến già trc mặt như ý :))) tao nghe tao tức giúp

  8. Tát trời giáng. Vậy mà Như Ý vẫn k nhỏ 1 giọt nước mắt. Vẫn thần thái lạnh lùng oai vệ ❤

  9. Ánh mắt Lăng vân triệt nhìn hoàng hậu nương nương buồn ghê. 1 người như HH thì gặp CL, người như LVT thì gặp ngay con Yến Uyển với con vợ hiện tại 🙂 đời bất công vl

  10. Luc ht tat nhu y . Sao minh cam thay chua chat wa . Thay thuong nhu y vo cung . Con dau don nao hon chong minh vi nguoi phu nu khac ma ra tay voi minh .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *