🔶Xem trọn bộ HẬU CUNG NHƯ Ý TRUYỆN
Lồng Tiếng:
VietSub:

Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả kiêm biên kịch của bộ phim, Lưu Liễm Tử, và bản thân Lưu Liễm Tử đồng thời cũng là tác giả kiêm biên kịch của Chân Hoàn truyện trước đó. Các ngôi sao tham gia bộ phim bao gồm: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Lý Thuần, cùng một số diễn viên khách mời danh giá như Trương Phong Nghị, Trần Xung và Ô Quân Mai.
Những năm Ung Chính hoàng đế (Trương Phong Nghị) còn tại vị, sau khi bị Tam a ca Hoằng Thời khước từ nạp làm Phúc tấn, thiếu nữ Ô Lạp Na Lạp Thanh Anh (Châu Tấn), cháu của Cảnh Nhân cung Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp thị (Trần Xung), được Hoàng hậu sắp xếp ban hôn nàng cho Tứ A ca Hoằng Lịch (Hoắc Kiến Hoa), con trai nuôi của người mà bà rất mâu thuẫn là Hi Quý phi Nữu Hỗ Lộc thị (Ô Quân Mai), một phi tần rất được Ung Chính Đế yêu thích.

Hi Quý phi tỏ vẻ không hài lòng, nhưng Hoàng đế đã có chủ ý, nên bà cũng không thể nào ngăn cản. Trong đợt đó, Hi Quý phi rất có nhãn quan đối với Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết), xuất thân danh môn, tuy nhiên Hoằng Lịch lại vừa mắt Thanh Anh, quyết định chọn Thanh Anh làm Đích Phúc tấn, còn Phú Sát thị chỉ là Trắc Phúc tấn. Ngay lúc đó, biến cố xảy ra, Ô Lạp Na Lạp Hoàng hậu của Ung Chính bị khép tội và cấm túc trong Cảnh Nhân cung, Thanh Anh cũng vì thế không thể trở thành Đích Phúc tấn, mà phải nhường lại cho Phú Sát thị, còn nàng chỉ đành nhận vị trí Trắc Phúc tấn.

Sau khi Ung Chính Đế băng hà, Tứ a ca Hoằng Lịch đăng vị, tức Càn Long Đế, Hi Quý phi trở thành Hoàng thái hậu. Cô ruột là Cảnh Nhân cung Hoàng hậu thất thế, Thanh Anh ý thức được vị thế của mình nên quyết định cố gắng yên ổn sống trong cung, thành ý đó của Thanh Anh được Thái hậu chấp thuận, và nàng được Thái hậu ban tên mới là Như Ý

Nội dung sau đó của câu chuyện xoay quanh những âm mưu, tranh đấu trong hậu cung, những mối quan hệ của Như Ý và các phi tần, thù địch lẫn đồng minh, và xuyên suốt câu chuyện là mối tình lâu dài đầy những thăng trầm giữa Càn Long Đế và Như Ý. Đến bước cuối cùng, Như Ý hoàn toàn thất vọng về con người của Hoàng đế, người đã thay đổi từ rất lâu so với trước đây, và Như Ý không chọn bất kì sự hòa hoãn nào khác, mà dứt khoát ra đi.

Cái kết của Kế hoàng hậu trong lịch sử cũng là một vấn đề gây tranh cãi trong lịch sử của Thanh triều, và Lưu Liễm Tử đã dựa vào đó thể hiện những trái ngang và lý do mà nhân vật Như Ý phẫn uất cắt tóc.

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri

31 thoughts on “Hậu Cung Như Ý Truyện – Tập 66 [FULL HD] | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018

 1. Phim dhcl thich nhat thuong nhat la lenh phi nguy anh lac .còn phim hcnyt toi ghet nhat con lenh phi ve yen uyen gi do .

 2. Ai cũng nói phim này diễn viên diễn tốt còn tôi thấy bình thường vì toàn những diễn viên nổi tiếng mà 😊😊

 3. Cả đời Lý Ngọc làm gì cũng đúng , chỉ có đào tạo ra tên cẩu đồ đệ như Mai Tiến Trung là sai

 4. Thằng bạn của lăng văn triệt đúng là thằng mê gái phản bạn loại lẻo mép, Đàn ông j mà nhiều chuyện

 5. Bản thân Như ý trách Hoàng thượng ko tun tưởng đổ cho mình khắc chết con, nhưng bản thân cũng nghi ngờ chị em tốt của mình:))

 6. Đm bực vl, lúc hh bị j thì hải lan lo lắng nghĩ cách, lúc hải lan bị thì cứ kêu kb phải lsao này kia, vô dụng vl

 7. Như Ý cũng thật là khi ở lãnh cung Du phi tìm mọi cách để gặp Như Ý.Còn tự hại cái thai trong bụng để cứu Như Ý ra mà giờ lại không muốn gặp còn có ý nghi ngời Du phi.

 8. Gì đâu mà còn người khác đã hại con của hoàn hậu mà hoàn thượng không triệu điều tra nữa vậy mà hoàn thượng còn tin thông thiên dám nữa mà còn nói yêu thương hoàn hậu hiền lành nữa phim hết hay 😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂

 9. dm .hay cho ông đạo diễn kiếm đâu ra thêm con mẹ của con uyển .đúng mẹ nào con nấy.kiểu hạ tiện ,đúng chuẩn tiện tỳ

 10. đến lúc này mình với dám xác nhận Lăng Vân Triệt chính là yêu Như Ý, ko phải kiểu tình cảm kính trọng như những ngày em Én còn xuân ^^

 11. Sao t thấy Như Ý lạnh lùng với Du phi quá. Đau lòng thật sự, thích Hải Lan hơn Như Ý, vì Du phi bỏ hết tất cả để lo cho Như Ý, còn Như Ý lo cho lục cung, lo hoàng thượng lo tất cả nhưng bỏ rơi Du phi. T k thích Như Ý lắm, thích Du phi hơn.

 12. Mỗi lần xem tới cảnh con vợ Lvt là tạo sợ ma gần chết , đm , mặt kiểu ma hiện hồn đòi mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *