🔶Xem trọn bộ HẬU CUNG NHƯ Ý TRUYỆN
Lồng Tiếng:
VietSub:

Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả kiêm biên kịch của bộ phim, Lưu Liễm Tử, và bản thân Lưu Liễm Tử đồng thời cũng là tác giả kiêm biên kịch của Chân Hoàn truyện trước đó. Các ngôi sao tham gia bộ phim bao gồm: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Lý Thuần, cùng một số diễn viên khách mời danh giá như Trương Phong Nghị, Trần Xung và Ô Quân Mai.
Những năm Ung Chính hoàng đế (Trương Phong Nghị) còn tại vị, sau khi bị Tam a ca Hoằng Thời khước từ nạp làm Phúc tấn, thiếu nữ Ô Lạp Na Lạp Thanh Anh (Châu Tấn), cháu của Cảnh Nhân cung Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp thị (Trần Xung), được Hoàng hậu sắp xếp ban hôn nàng cho Tứ A ca Hoằng Lịch (Hoắc Kiến Hoa), con trai nuôi của người mà bà rất mâu thuẫn là Hi Quý phi Nữu Hỗ Lộc thị (Ô Quân Mai), một phi tần rất được Ung Chính Đế yêu thích.

Hi Quý phi tỏ vẻ không hài lòng, nhưng Hoàng đế đã có chủ ý, nên bà cũng không thể nào ngăn cản. Trong đợt đó, Hi Quý phi rất có nhãn quan đối với Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết), xuất thân danh môn, tuy nhiên Hoằng Lịch lại vừa mắt Thanh Anh, quyết định chọn Thanh Anh làm Đích Phúc tấn, còn Phú Sát thị chỉ là Trắc Phúc tấn. Ngay lúc đó, biến cố xảy ra, Ô Lạp Na Lạp Hoàng hậu của Ung Chính bị khép tội và cấm túc trong Cảnh Nhân cung, Thanh Anh cũng vì thế không thể trở thành Đích Phúc tấn, mà phải nhường lại cho Phú Sát thị, còn nàng chỉ đành nhận vị trí Trắc Phúc tấn.

Sau khi Ung Chính Đế băng hà, Tứ a ca Hoằng Lịch đăng vị, tức Càn Long Đế, Hi Quý phi trở thành Hoàng thái hậu. Cô ruột là Cảnh Nhân cung Hoàng hậu thất thế, Thanh Anh ý thức được vị thế của mình nên quyết định cố gắng yên ổn sống trong cung, thành ý đó của Thanh Anh được Thái hậu chấp thuận, và nàng được Thái hậu ban tên mới là Như Ý

Nội dung sau đó của câu chuyện xoay quanh những âm mưu, tranh đấu trong hậu cung, những mối quan hệ của Như Ý và các phi tần, thù địch lẫn đồng minh, và xuyên suốt câu chuyện là mối tình lâu dài đầy những thăng trầm giữa Càn Long Đế và Như Ý. Đến bước cuối cùng, Như Ý hoàn toàn thất vọng về con người của Hoàng đế, người đã thay đổi từ rất lâu so với trước đây, và Như Ý không chọn bất kì sự hòa hoãn nào khác, mà dứt khoát ra đi.

Cái kết của Kế hoàng hậu trong lịch sử cũng là một vấn đề gây tranh cãi trong lịch sử của Thanh triều, và Lưu Liễm Tử đã dựa vào đó thể hiện những trái ngang và lý do mà nhân vật Như Ý phẫn uất cắt tóc.

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri

34 thoughts on “Hậu cung Như Ý Truyện – Tập 42 FULL (vietsub) | Phim Cung Đấu Trung Quốc đặc sắc 2018

 1. Buổi trời bà Ý bả quẹt quẹt tao k thấy chân mày bà thái hậu khác là bao so với lúc Phúc Già vẽ; nhưng mà thái hậu cứ "đậm nhạt không tồi", chân mày thì nó vẫn 1 đường nhỏ xíu, tao ngồi t cừi ẻ 😂😂
  Sao bà Ý k nhân lúc bị thái hậu khịa cô mẫu mà vẽ cho bả 1 đường tới tận mang tai luôn cho nó sảng khoái nhỉ 😂

 2. Kim Ngọc Nghiêm đúng là cũng đáng thương. Cả đời vì 1 người 1 kẻ không yêu mình mà tranh sủng

 3. đời Ung Chính có một Quàn quý nhân, anh Long cũng có, tiếc là một vai chính một vai phụ =))

 4. @ủa là Chân Hoàn hi quý phi sắc sảo năm xưa, bao năm cung đấu đầy mình bây gờ phi tần hở 1 kẽ bả cũng biết ngay … đỉnh thiệt.

 5. Hoàng thượng thâm nho vl :)) Lấy Nột Thân với Như Ý cùng đặt vào một hoàn cảnh tương tự, làm bà thái hậu câm cmnr 🙂

 6. Công nhận Câu thoại Như Ý nói với bà Thái Hậu đúng đắt luôn! Đâu nhất thiết lên làm Hoàng Hậu mới giữ đc vinh quang, vừa khéo vừa ý Thái Hậu vừa khéo cm bản thân k có mưu đồ

 7. Giờ mới để ý, lúc Thái hậu ns uống canh khỏi nghẹn a Long k do dự cầm ngay tách trà lên uống :))))

 8. Lễ sắc phong của NY quá đơn giản so với lịch sử r. Càn Long khi đó làm lễ phong Hoàng quý phi chỉ có mình bả hà. Mà còn dùng từ "sách lập" vốn chỉ dùng cho Hoàng Hậu, còn tế bái Thái miếu, Thái sơn, nhận quỳ bái của chúng thần. Y chang như phong hậu. Sau chính thức phong Hậu còn lố hơn nữa kìa. Trong phim đơn giản quá rồi, còn làm chung với mấy bà kia nữa.

 9. Cảm giác lăng vân triệt để ý câu trog lòng huynh có ng khác hơn là chuyện con yến uyển muốn lợi dụng rồi giết mk nhỉ. Mong ng trog lòng đấy là như ý ghê :)))

 10. “Lại còn ép thê tử tự sát, không đáng làm người…” Long nói đúng quá long ơi🤣🤣🤣

 11. Tội anh lăng nhưng sao trong cùng 1 phòng mà thuốc mê tác dụng vs lăng vân triệt mà uyến uyển lại vẫn bình thường nhỉ

 12. Nếu mà triệt ca ngủ với con yến uyển để mà có đứa con xong con yến uyển giết vân triệt để bịt đầu mối hoàng thượng sẽ càng nghi ngờ hơn. Vì uống thuốc tránh thai suốt sao có con đc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *