•Để ủng hộ kênh xin vui long ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
•Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Sunny Doan mời anh chị cùng thang thang đường phố sài gòn và hôm nay Sunny Doan muốn tìm lại nét đẹp 100 năm của chợ lớn sài gòn với hẻm hào sĩ phường, đây là khu phố người hoa chợ lớn xây dựng bởi chú hỏa với lối kiến trúc hoa văn mang đậm nét văn hóa người hoa chợ lớn. Khi vào hao si phuong ta cảm giác yên bình, thư giản …. tránh xa ồn ào khói bụi của sài gòn. Hẻm hào sỹ phường nằm trên đường trần hưng đạo quận 5 sài gòn( xưa kia là duong dong khanh). Sunny Doan làm video này muốn ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sài gòn ngày nay như thế nào. Thông qua video này để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa và nay mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Video này giúp anh chị viet kieu hai ngoai nhìn lại đường phố sài gòn để anh chị nhận ra khi anh chị đã từng sống sài gòn trước đó và nay thì định cư nước ngoài với hình ảnh đường phố sài gòn thông qua hình ảnh, cuộc sống sài gòn mà Sunny Doan đi qua của sài gòn ngày nay để anh chị so sánh sài gòn ngày xưa như thế nào nhé.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: HÀO SĨ PHƯỜNG – Tìm lại nét đẹp 100 năm Chợ lớn Sài gòn – lang thang sài gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thefirstworldwar.net/category/du-lich/

Tagged With:

21 thoughts on “HÀO SĨ PHƯỜNG ✅ Tìm lại nét đẹp 100 năm Chợ lớn Sài gòn | lang thang sài gòn

 1. Xin chào Sunny
  Xem xong video clip này làm anh nhớ chung cư hồi thập niên 80 anh ơ . Đó la số 441A lâu 3 Đường An Dương Vương Q.5 .Nếu có cơ hội Sunny quay video dùm được không? Cám ơn Sunny Đoàn. Thanks

 2. Nếu tôi nhớ không lầm thì khu nhà người Hoa này đã có dùng quay phim VN gần đây về nhóm gangster mà cầm đầu là 1 cô gái.

 3. Nam 2025 Vietnam se doi ten thanh Vina cho giong China..Vina thuoc dia cua China 2025.. Chinese/Vinese….China/Vina ! Hieu chua ?😁

 4. Phường Hào Sĩ do lòng hào kiệt của chú Hỏa xây cho nhân viên chú Hỏa ở. Có một Xóm E Việt Nam số 380 trên đường Công Lý cũng xây y vây nhưng chỉ có 48 căn. Ngày hôm nay cung y như xưa chưa thay đổi trong khi cư xá xung quanh đã thay đổi rất nhiều. A Có mời Sunny vào ăn, txỉnh dịp xực mìn phảng tại vì a có mời ăn hủ tiếu nếu mà a mụi luền lụi thì Sunny đâu có tố chè sai rồi chẩu. Cám ơn Sunny rất nhiều khi quay những cảnh này làm nhớ phim ngày xưa quay tại đây. Choi kin tái kiến lị.

 5. Ngộ ừm xíc théng ừm xíc coỏng tùng hỏa à Sunny . Ủa Sunny gặp cậu ba rùi phải ko , sao sủa dzữ dzậy . Ông em ơi . Ra ngõ gặp gái , vô hẻm gặp cẩu . ha ha ha .Hổng biết sao Sunny gặp hoài à .

 6. Xin chao Sunny.Cam on em da cho xem video nay.Khu dan cu dong duc ma thay yen tinh va sach se ,khong on ao nhieu (co le ngu trua?)chu so voi chung cu Nguyen Thien Thuat va Ngo gia Tu thay sach se hon nhieu.Lan dau duoc theo chan Sunny tham quan vao khu Dong Khanh nay.Chuc em luon co nhieu suc khoe ,kenh cua em luon duoc nhieu nguoi yeu thuong ..

 7. Hao Si Phuong ,thoi thap Niền 60, 70 co nhung nhan vật thu thiet.
  1 nhat Ta
  2 nhi quoai
  3 tam yeu
  4 tu my
  5 Ngo. Lao
  6 luc Ma (ta)
  7 that dam
  8. Tam ba = ba tam (lam chuyen )
  9 chín bua
  10 Muoi ác

  Khu nha nay gan 120 nam

 8. Khu pho nay dac trung la cua nguoi Hoa, nhung Hinh anh nay chi co o khu Cho Lon thoi heng Sunny. ❤️❤️📹📹📹🚶🚶🚶

 9. Hi Sunny, cam on da post clip video khu pho co nét đẹp 100 năm Chợ lớn Sài gòn. Chuc sunny mot ngay vui ve. Hinh anh va am thanh qua tot.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *