[QUỐC CHIẾN]: Hành trình sống sót kỳ diệu của người rắn lột da ở Bình Phước | Phần 2 | QUỐC CHIẾN Channel

Quốc Chiến đã ghé thăm anh Văn Viết Điền (49 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước). Người đàn ông mắc “bệnh lạ” khiến toàn thân bong tróc, lột da liên tục như rắn. Hiện anh đang có cải thiện, ổn định hơn về sức khỏe và tâm lý. Anh Điền cùng vợ mở một quán sửa xe nhỏ để kiếm kế sinh nhai.

Theo chị Ung Thị Mỹ Hạnh (vợ anh Điền) cho biết, sau thời gian điều trị, da anh Điền không còn bị lột, mềm và hồng hào hơn, không còn ngứa ngáy. Khoảng 2 tuần qua, anh tự đi lại, ăn cơm được, tăng vài ký và vui vẻ hơn với người thân.

Trước đó, khi bị bệnh, anh Điền được gia đình đưa đến nhiều bệnh viện ở TPHCM và nhận được nhiều chẩn đoán khác nhau như nhiễm trùng máu, mủ màng phổi, hội chứng Steven Johnson, sốt xuất huyết, dị ứng thuốc.

Tuy được điều trị nhưng bệnh của anh vẫn không giảm, sức khỏe ngày một suy kiệt, toàn thân đen sạm, da bị lột liên tục, nặng tai, không thể tự ngồi dậy, chỉ có thể ăn cháo và sữa, tóc rụng sạch, trọng lượng cơ thể giảm một nửa (chỉ còn 34 kg).

Đến tháng 9-2012, nhận được thông tin về bệnh nhân này, Bộ môn Ký sinh – Vi nấm học tiến hành xét nghiệm bệnh phẩm của anh Điền và phát hiện anh bị nhiễm 4 loại ký sinh trùng, gồm E. Histolytica, giun đũa Toxocara SP, giun lươn Strongyloides Stercoralis, sán dải heo Cysticercose.

🔴QUỐC CHIẾN CHANNEL là kênh tin tức, trải nghiệm khám phá và thư giãn của Quốc Chiến & Những người bạn. Nếu các bạn có ý tưởng gì hãy comment lại và kênh sẽ thực hiện nha. Hãy subcrise và nhấn thông báo để ủng hộ và đồng hành cùng kênh bạn nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

🔴 Thông tin về QUỐC CHIẾN CHANNEL
► 🔔YOUTUBE:
► 🔔FACEBOOK:
► 🔔ZALO OFFICIAL:
► 🔔EMAIL: quocchienchannel@gmail.com
► 🔔SỐ ĐIỆN THOẠI (Momo, zalo, viber): 0963243710

🔴Tài khoản ngân hàng: 160577215 (ngân hàng VP Bank), tên chủ tài khoản: Võ Hoàng Quốc

[SUPPORT ME] Các bạn có thể mời admin một ly cà phê thông qua liên kết Paypal:
paypal.me/QUOCCHIENCHANNEL

🔴 Bản quyền thuộc về Quốc Chiến ► Không đăng tải lại dưới mọi hình thức

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://thefirstworldwar.net/category/lam-dep/

3 thoughts on “Hành trình sống sót kỳ diệu của người rắn lột da ở Bình Phước | Phần 2 | QUỐC CHIẾN Channel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *