Khoảng 3 giờ sáng ngày 14/4, Chủ đầu tư dự án Khu đô thị Thanh Hà – Cienco 5 đã đưa máy múc phá cây cầu lịch sử bắc qua sông Hoà Bình, trong khi đa số người dân làng Bắc Lãm đang say giấc nồng.
Vì sao họ phải phá cầu trong đêm tối? Có phải để tránh sự ngăn cản của người dân địa phương?
Sau khi phát hiện sự việc, hàng ngàn người dân đã góp tiền dựng lều để chặn tất cả các ngả đường dẫn vào hiện trường, đồng thời cắt cử người túc trực 24/24 để canh gác.
Đám đông kéo lên UBND phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội để yêu cầu được đối thoại với Chủ tịch UBND quận Hà Đông. Tại đây, đã xảy ra va chạm, xô xát giữa lực lượng bảo vệ an ninh và người dân. Sự việc chưa thể kết thúc, do người dân và chính quyền chưa thống nhất được phương án giải quyết.

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thefirstworldwar.net/category/bat-dong-san/

27 thoughts on “Hàng ngàn người dân dựng lều, ngăn dự án KĐT Thanh Hà – Cienco 5 phá cầu, triệt lộ

  1. Chủ đầu tư đã làm cả con đường 30m theo quy hoạch được duyệt và đấu nối vào con đường bê tông cũ sao người dân không chịu đi? Vì đang trong quá trình thi công nên đường quy hoạch này chưa rải Bê tông nhựa nhưng đường cấp phối đá dăm xe của dự án có tải trọng đến 60T còn chạy được mà… Chính quyền nên giải thích cho người dân hiểu hơn về dự án và quy hoạch, đừng để những kẻ xấu lợi dụng người dân với mục đích trục lợi

  2. Cái đít mẹ cái lũ quan chức cộng sản có nhé thấy lời dân than không.cai lũ chó chúng mày không bằng loài súc vật

  3. Miệng quan- trôn trẻ
    dân gian có câu chả sai tý nào cái mồm thì leo lẻo mà toàn có đi cướp của dân

  4. Đốt mẹ xe luôn lũ chó mất dạy. Bà con đừng nghe lũ chó nói toàn lũ đầu óc chó với nhau cả đấy có thằng nào làm điều gì lợi nhuận cho dân đâu tụi nó toàn vì tiền mà thôi

  5. Bon súc vât cẩu quan chúng nó mất nhân tính.chúng chỉ biết có tiền thôi nd đốt chúng đi hóa kiếp chúng đi chúng k phải là người đâu..

  6. Công sản bay giờ chứ ko phải như ngày bác còn sống ngày xưa cộng sản j dân còn giờ cộng sản j cái túi chứ ko j dân nữa

  7. Tro he cua quan chuc.noi duong lam mot neo.bac ho day.can bo la toi to cua nhan dan.nhung toi ko nghi nhu vay.nhan dan moi la toi to cua can bo.ho lam cai gi ho dau co noi nhan dan biet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *