Bạn đã chán với cảnh suốt ngày phải học, học và học tiếng Anh mà không có thời gian giải trí?
Đừng lo bởi trong video lần này, chúng tôi đã thực hiện một thử thách nói tiếng Anh nhỏ để giúp bạn có thêm động lực học tiếng anh giao tiếp.

Bạn có đoán được nội dung thử thách lần này không?
Để tôi bật mí trước nhé, đây sẽ là một thử thách phát âm tiếng Anh với độ khó mà bạn chưa từng thấy trong đời.

Và nếu bạn không tin là ở ngoài kia có thử thách nói tiếng Anh nào đủ khó để bánh bại mình, hãy theo dõi hành trình chinh phục thử thách của 4 người chơi trong video và trải nghiệm nhé.
Sẽ có tổng cộng 5 cửa ải mà mà 4 người chơi cần vượt qua, với độ khó, độ dài và độ phức tạp tăng dần đều.

Nào, chúng ta cùng bắt đầu thử thách người Việt nói tiếng Anh ngày hôm nay!

Chắc hẵn là bạn không gặp mấy thử thách ở câu đầu tiên đâu nhỉ? Bởi đây là một câu khá đơn giản, tuy nhiên nếu không cẩn thận bạn vẫn có thể phát âm sai đấy.

Đừng chủ quan sau khi vượt qua câu đầu tiên nhé, bởi độ khó của câu tiếp theo khác xa câu đầu tiên đấy.

Đến với câu thứ ba, chắc hẳn là bạn có cảm thấy hơi lo lắng về khả năng phát âm của mình rồi đúng không? Còn nữa đấy, hãy tiếp tục theo dõi nhé.

Tôi hi vọng rằng lưỡi của bạn đã sẵn sàng cho 2 câu cuối cùng trong thử thách ngày hôm nay, bởi nếu không bạn sẽ không khác gì 4 người chơi trong video của chúng ta đâu.

Thử thách nói tiếng Anh này không chỉ hoàn toàn là để giải trí đâu nhé, ở cuối mỗi câu sẽ có cách đọc chuẩn của người bản ngữ, kèm theo danh sách từ vựng xuất hiện trong câu.
Nếu bạn muốn học theo cách phát âm tiếng Anh của người bản ngữ cũng như mở rộng vốn từ vựng của mình thì đừng bỏ thử thách tiếng Anh hài hước này nhé.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Nhiều bạn vẫn hay hỏi rằng: “Mình lười, không có thời gian và bị mất gốc tiếng Anh, vậy phải làm sao để học tiếng Anh giao tiếp vừa nhanh vừa hiệu quả?”
Vậy tại sao các bạn không thử khám phá phương pháp học tiếng Anh cực chất mang tên Eng Breaking?
Không chỉ là một phương pháp học đơn thuần như bao phương pháp khác, Eng Breaking chính là công cụ giúp bạn mở khoá khả năng bắn tiếng Anh như người bản ngữ của mình.
Click vào đường link bên dưới để tìm hiểu ngay nhé!
➤ Eng Breaking – Phá Tan Nỗi Sợ Giao Tiếp Tiếng Anh Chỉ Sau 3 Tháng:

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Nếu bạn không muốn bỏ những video học tiếng Anh thú vị, hữu ích và cực chất đến từ X3English, hãy dành ra vài giây để nhấn vào nút subscribe trên kênh Youtube của chúng tôi nhé!

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri

34 thoughts on “[Góc hài hước] Thử Thách Nói Tiếng Anh "Xoắn Lưỡi" Và Cái Kết | Tongue Twisters Challenge

  1. Em đã mua engbreaking rồi. Sao em lưu phần mềm offline rồi nhưng không mở được vậy ạ, giúp em vơiz

  2. Còn về các phiên âm trong tiếng anh thì sau khi học xong khóa học thì có thể biết cách đọc từng phiên âm ko ạ. Còn về từ vựng thì có nhiều từ thông dụng ko ạ. Em vẫn còn lo lắng về phần từ vựng vì em sợ sẽ ko nhớ được lâu về cách viết và cách phát âm ạ.

  3. dì em mất gốc mười mấy năm rùi , làm sao đây!
    giờ kêu dạy mà ko biết dạy thế nào

  4. Nghe phần giới thiệu thôi đã cười rụt cả mỏ 😂😂😂😂😂🤣😂😂🤣😂🤣😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂

  5. Em mới mua engbrg nữa thág rồi,nhưng ko bik kích hoạt, mã kích hoạt em còn chưa khui nữa là.Em có lê Gmail kiem tra nhưg trả thấy ai gửi tài khoản cả,trong spam cũg ko có

  6. Đoạn 10' 24 ông này đọc câu nào cũg sai z mà còn nj "Mk thấy thử thách này nó vẫn là còn hơi dễ đối vs mk" haizzz nj ko pt ngượng vl 😷😷😱 (ý kiến riêg ko nhận gạch đá) đó là cảm nhận của mk khi xem cái video này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *