Tập này Giới thiệu khu du lịch sinh thái Hoa Sơn Điền Trang Đà Lạt 2019 mới nhất.
Đến Đà Lạt bạn nên đi những đâu, đi địa điểm nào đẹp? Có 1 địa điểm rất đẹp mà các bạn có thể tha hồ chụp ảnh đó là khu sinh thái Hoa Sơn Điền Trang. Đây vừa là địa điểm du lịch sinh thái đẹp vừa có thể là nơi cho trẻ em vui chơi.
Tham quan Hoa Sơn Điền Trang Đà Lạt
Sau khi đến nơi thì những nơi nào mà bạn nên tham quan trong khu du lịch này:

Bàn tay Phật khổng lồ
Đây là điểm đầu tiên được mọi người checkin trong khu du lịch này được làm bằng những sợi dây rừng cổ thụ và nằm nhô về phía trước. Nếu ngày nhỏ có xem Tây Du Ký thì bạn sẽ biết bàn tay Phật như thế nào khi nhốt Tôn Ngộ Không xuống núi 500 năm trước.
Địa điểm này mà không làm vài tấm để khoe với bạn bè thì hơi phí đó nha.
Các điểm còn lại trong sơn trang
Hoa Anh Đào được lấy cây lớn trực tiếp từ Nhật Bản: khi nở rộ vào tháng 1 đến đến checkin bạn bè chắc chắn sẽ ngỡ rằng bạn đang vivu ở tận xứ mặt trời mọc :))
Cánh đồng hoa tam giác mạch
Một khu khá lớn trồng hoa hồng cổ Sapa: Bạn có thể tưởng tượng rằng hoa hồng đà lạt đã đẹp và nổi tiếng thì hoa hồng cổ của Sapa được trồng ở đây sẽ Hot cỡ nào.
Cổng Trời
Cây Đa Ngàn Năm
Khu cắm trại trên thác 7 tầng tuyệt đẹp
Nhà gỗ trên cây
Thác nước và nhiều tiểu cảnh ở quanh hồ
Đà Lạt có những quán cafe đẹp và có những nơi du lịch sinh thái rất đẹp các bạn ạ. Minh Kỳ giới thiệu cho các bạn khu du lịch Hoa Sơn Điền Trang 2019 mới nhất. Đây cũng có thể coi là khu vui chơi trẻ em ở Đà Lạt vì các em nhỏ cũng rất hứng thù khi đến đây. Trong videp này, Minh Ky khám phá Hoa Sơn Điền Trang đầy đủ, chi tiết và có chụp lại những bức ảnh đẹp cho các bạn xem. Đến Đà Lạt nên đi đâu, đến Đà Lạt nên ăn gì ngon là câu hỏi của rất nhiều du khách.
Các bạn hãy đến Hoa Sơn Điền Trang để thưởng thức khung cảnh tuyệt với nơi đây nhé.
Minh Ky Fun and Gmaes là kênh giới thiệu về các khu vui chơi trẻ em, các địa điểm vui chơi của trẻ em, những nơi vui chơi trong nhà cho trẻ em, nhất là những nơi vui chơi cho trẻ em ở Hà Nội, trong đó có những khu vui chơi trẻ em đẹp và có nhiều trò chơi cho trẻ em. Kênh giới thiệu các trò chơi của trẻ em, các trò chơi của bé như trò chơi xúc cát, trò chơi xúc hạt muồng, trò chơi tô màu, trò chơi tô tượng, vẽ tranh, trò chơi nhà bóng, nhà phao, trò chơi câu cá, trò chơi săn trứng, bé đi siêu thị, trò chơi gắp gấu, trò đua ô tô, bắn súng, trò chơi bập bênh, trò chơi sâu chui đầu, trò ném bóng rổ, trò trượt dốc. Các đồ chơi trẻ thích, phát triển trí tuệ cho trẻ như xếp hình lego, bể cá, đập chuột, thú nhún. Đặc biệt kênh sẽ giới thiệu cách hướng dẫn bé những hoạt động cần thiết như: cách nuôi dạy bé, cách nuôi dạy trẻ khoa học, cách để bé không xem điện thoại, hướng dẫn bé đánh răng, cách cho bé ăn cơm, cách cho bé tắm, cách cho bé đi ngủ sớm, dạy bé học, bé học tiếng Anh, bé rửa mặt, bé đi vệ sinh,
Nhạc của các video thường là các bài hát cho bé, ca khúc cho trẻ em, ca khúc thiếu nhi, bài hát thiếu nhi nghe rất vui và các bé rất thích.
Các bạn hãy xem các tập trước của kênh theo các link sau nhé:

*** Bạn hãy Đăng Ký kênh để nhận video sớm nhất nhé với link sau

$$$ Bạn hãy Like, comment video để giúp nhà Minh Kỳ làm thêm video vui nữa nhé.
Yêu các bạn nhỏ nhiều lắm!!!

*** Please Subcribe, Like, Comment, Share this Channel, Video!!
Love kids!

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri/

5 thoughts on “Giới thiệu khu du lịch sinh thái Hoa Sơn Điền Trang 2019 😱 ĐẸP QUÁ

  1. Thật hùng vĩ, chủ đầu tư thiết kế cũng đẹp nữa. Vào ngày cuối tuần chắc đông vui lắm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *