#chalong #giaodiemtinmung #longthuongxot

– Tìm hiểu về Trung Tâm Mục Vụ nơi mà Cha Long sắp được thuyên chuyển về làm nhiệm vụ mới :
– Những Ngày Cuối Cùng Tại Giáo Điểm Tin Mừng Khi Cha Long Sắp Thuyên Chuyển Về Trung Tâm Mục Vụ :

Kênh Thôn Quê Sài Gòn xin kính chào quý bà con cô bác trên khắp mọi miền đất nước cũng như quý đồng hương thân yêu ở hải ngoại.

– Để ủng hộ Donate cho kênh : paypal.me/thonquesaigontv
– Facebook:
– Email: thonquesaigontv@gmail.com

Với mong muốn chia sẻ cuộc sống thôn quê Sài Gòn giản dị, kênh Thôn Quê Sài Gòn ra mắt mọi người để chia sẻ cuộc sống – văn hóa – ẩm thực – du lịch… Qua góc nhìn lăng kính đơn sơ và mộc mạc, kênh Thôn Quê Sài Gòn sẽ đem lại cho quý bà con cô bác gần xa những trải nghiệm thú vị trong những chuyến đi khám phá.

Hi vọng rằng kênh Thôn Quê Sài Gòn phần nào có thể mang lại những thước phim đời sống thú vị cho mọi người Việt Nam trên toàn thế giới.

Để ủng hộ cho kênh Thôn Quê Sài Gòn mong mọi người hãy nhấn nút Đăng Kí hoặc bấm like & share video để kênh ngày càng phát triển nhé.

Mọi người hãy comment phía dưới để giao lưu kết bạn và đóng góp ý kiến để kênh Thôn Quê Sài Gòn ngày càng hoàn thiện hơn ạ.

Xin cám ơn cả nhà đã quan tâm theo dõi.

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thefirstworldwar.net/category/du-lich/

Tagged With:

24 thoughts on “Giáo Điểm Tin Mừng Vắng Vẻ Và Yên Lặng Đến Lạ Thường Khi Cha Long Rời Đi – Thôn Quê Sài Gòn TV

 1. Lòng thương sót chúa GĐTM là bằng chứng sống của Thiên Chúa chúng ta, đến với GĐTM mỗi một người con chiên của Chúa được Chúa mời gọi và ban phước lành cho mỗi con người chúng ta đến với GĐTM, lạy Chúa, xin Người luôn cho Cha Juse Trần Đình Long và cộng đồng chúng con được sống trong lòng thương sót của Chúa ở mọi nơi mọi lúc, xin người cho các Cha thay Cha Long rao giảng lòng thương sót chúa như người đã ban cho Cha Long, để chúng con và cộng đồng lại về đây với Chúa, để lòng thương sót Chúa mãi là niềm tin yêu nhất của chúng con. Lạy chúa jesu con tín thác vào Chúa, amen.

 2. càng tốt, chứ có ống thì đông đúc ồn ào, chó bắc kỳ bu vào buôn thần bán thánh, móc túi dịch dọc, ô nhiễm.

 3. Vì chúa đã dẫn con đến đây…con đi với mẹ xg dưới đây 1 lần,lúc này là mẹ con bệh nặg,con đã kg kìm lòg nc mắt,và giờ mẹ con đã cơn bệh,cảm giác lúc ấy con đc đến GĐTM con vui rằg chúa vẫn ở bên cạh con an ủi lúc con tột cùg của cuộc sốg..amen 😢😭😭

 4. Dả tạo nhưng con nguoif chỉ tin vào người đời chứ k tin vào thiên chúa. Đến với con người phàm tục miệng lưỡi chứ k đến với chúa

 5. Ông Hùng giam lỏng cha Long với những người không cần cha Long như
  những lương dân chạy tới GĐTM trước đây. Ông Hùng cũng không có mặt và
  cũng không cần nghe cha Long nhưng ông cũng không muốn những người đến
  GĐTM được biết Chúa. Đúng là quỉ sa tăng đang phá LTXC. Ông Hùng, và các
  tay sai của cộng sản, sẽ bị Chúa lên án xuống hỏa ngục đời đời:
   "Khốn cho các ngươi, hỡi những luật sĩ và biệt phái giả hình! Vì các
  ngươi đóng cửa nước trời không cho người ta vào: vì các ngươi không vào, mà kẻ
  muốn vào, các ngươi cũng chẳng để cho vào.

 6. Nhìn mà xót xa.chỉ mong các cha bề trên nhìn xuống và ban cha long. Về với giáo điểm để các con chiên lạc nối biết quay về với chúa .

 7. Cha Long rao giảng Lòng Thương xót Chúa, kêu gọi bao nhiêu người tôn sùng Lòng Thương xót Chúa. Người của Chúa luôn vác thập giá theo chân Chúa

 8. Chúa la tất ca nhưng cha nao la cha dup cho dân va nhưng ngươi bo chúa đe tim ve voi chúa thi chi co cha trân đinh long thoi gđ con cung nhờ nge nhưng loi giang cua cha ma gđ con moi hiểu ve chúa va đao công giáo như nao con va gđ con can cha lam cha.oi lúc nao con cung nge loi chă giang con moi thay dc binh an va yêu mem chua nhiêu hơn amen vi con nge nhiêu chă giang nhưng ko ai dup cho con hiểu dc ve chua như cha.amen ai con bai giang moi cua cha long thi xin hay chia se nhiêu đe moi ngươi dc biêt e đi tim mai ko thay cha. Giang o dau.

 9. Một công cuộc biết bao đau thương khổ cực của cha Giuse TrầnĐình Long gầy dựng ,kẻ phá trong một giây ,Chúa ơi! Sao vậy chứ?!

 10. Mình xin nói luôn là mình đi lễ là mình đi vì chúa mình đi là vì đạo chúa chứ không phải đạo cha 😐😐😐

 11. Nhiều người tin đức chúa trời mà không biết đức chúa trời là ai?và nhiều người lạy chúa lạy chúa vì không biết ngài còn những kẻ lạy phật lạy thánh cùng các tà thần khác do loài người tạo ra.Không biết điều răn và luật pháp của ngài thì làm sao được phước được cứu rỗi?thời đại đức thánh linh ngài phán rằng không được làm phép lạ.ở thế gian đừng chịu người ta gọi mình là thầy cũng đừng gọi ai là cha vì chúng ta chỉ có 1cha và 1 thầy trên trời.tất cả chúng ta là anh em với nhau.và nơi ngày ban phước và ứng nghiệm lời tiên tri chính là siôn nơi cử hành các kỳ lễ trọng thể.nơi đó ngài ban phước và sự sống đời đời.

 12. Từ đây mọi người quay về nơi mình sinh sống, sinh hoạt tại xứ của mình. Các xứ không mất con chiên, các gia đình đỡ tranh cãi về GĐTM về Cha Long. Nhiều gia đình mất việc làm ăn buôn bán…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *