Fb: Nguyễn thị trang
Fb : kim ngân
Gmail :📩📨 phongthanh728@gmail.Com
📞 0787648757
Yến mạch tươi giúp cải thiện sức khỏe tốt.
Cây Yến mạch là một trong những loại cây ngũ cốc được trồng dùng để lấy hạt, có nhiều người từng nhầm lẫn giữa yến mạch và lúa mạch. Không chỉ được biết đến với việc giàu chất dinh dưỡng Yến mạch còn có rât nhiều các tác dụng cực tốt đến cơ thể chúng ta như làm đẹp da, giảm cân, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, trị mụn, hỗ trợ bệnh nhân bị tiểu đường. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc về yến mạch và các thông tin cần thiết về chúng.Thành phần dinh dưỡng trong 100 gam của hạt yến mạch.
Calo 389 kcal
lipid 7mg
Nattri 2mg
Kali 429 mg
Cacbohydrat 66 g
Chất xơ 11 g
Protein 17 g
Canxi 54 mg
Sắt 4.7 mg
Vitamin B6 0.1 mg
Magie 177 mgTác dụng của yến mạch.
Ngăn ngừa bệnh tim mạch
Đây là một tác dụng đặc biệt quan trọng đối với chúng ta mà bạn cần phải biết. Trong yến mạch có thành phần chất xơ khá cao nên nó có tác dụng làm giảm lượng cholesterol xấu ở trong máu, đồng thời cũng không làm ảnh hưởng đến cholesterol tốt khác. Chúng làm sạch các mỡ bám ở thành mạch máu, tác dụng tăng cường tuần hoàn máu bảo vệ tim và chống lại một số các bệnh về tim điển hình như xơ cứng động mạch, tai biến mạch máu.
Kiểm soát đường trong máu.
Yến mạch được dùng cho những người mà mắc phải các căn bệnh liên quan đến rối loạn đường trong máu như tiểu đường. Chúng hỗ trợ việc làm giảm lượng glocose ở ruột, các chất xơ và carbohydrate có trong yến mạch có tác dụng làm giảm sự chuyển đổi của thực phẩm dành cho cơ thể.

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thefirstworldwar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *