Con số may mắn nào giúp 12 cung hoàng đạo nhanh chóng khởi sắc?
Để mang thể gặp rộng rãi may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống thì 12 chòm sao cần lưu ý đến những con số dưới đây. Biết đâu chúng có thể phát triển thành “thần hộ mệnh” giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, thử thách, thành công hơn trong học tập, công việc và cả chuyện tình cảm. Cùng chúng tôi khám phá ngay ngày nay nhé!

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

·Bạch Dương
Số 1 và 9 sẽ là những con số đem đến sự may mắn và cơ hội thăng tiến lớn cho Bạch Dương. Đặc trưng trong chuyện tình cảm, giả dụ chòm sao này đang “thầm thương trộm nhớ” một ai đó thì sẽ nhanh chiếm được trái tim đối phương.

>>> Xem thêm: Xem nhân tướng đoán vận mệnh

Con số 1 và 9 sẽ hút những vận may tính cực nhất giúp cho chuyện tình của Bạch Dương trẻ trung như “bức tranh cổ tích”.

·Kim Ngưu
Thuộc cung Kim Ngưu, bạn buộc phải tiếp cận ngay tới số 2 và 8. Hai con số này sẽ mang đến vận may đặc trưng trong chuyện học hành.

Vốn trời cho có sự sáng suốt và lanh lợi, ví như được các số may mắn “hộ mệnh” nữa thì Kim Ngưu hoàn toàn tỉnh táo và đúng đắn.

·Song Tử
Song Tử là dòng người tốt bụng, chân thành và hết lòng. Đi đến đâu, cung hoàng đạo này cũng được mọi người quan tâm, yêu quý. Tuy nhiên, nhược điểm của Song Tử là quá dễ tin người, thường xuyên gặp gỡ bắt buộc rắc rối với những mối quan hệ “mập mờ”, và đôi khi còn bị lợi dụng.

Chính bởi thế, con số 3 và 7 sẽ giúp cho Song Tử giảm thiểu được những rắc rối ko đáng mang. Họ sẽ gặp gỡ được những người bạn bè thấp, thật lòng với mình.

·Cự Giải
Cự Giải bắt buộc cần học bí quyết trưởng thành và độc lập hơn về kinh tế hay trên tất cả các phương diện khác. Số 4 và 6 sẽ là hai trong những con số sẽ đem lại may mắn và cơ hội cho bạn trong cuộc sống, hãy cố gắng cầm cầm nó nhé!

·Sư Tử
Muốn thành công cần trải qua gian khổ, vất vả và nỗ lực rất nhiều. Chưa ai phủ nhận điều đó là sai cả, và Sư Tử cũng vậy. Bạn là một người mang đa dạng nỗ lực và khát khao chạm tới thành công.

khiến cho việc chăm chỉ, bắt buộc cù nhưng bạn buộc phải để ý đến sức khoẻ của mình rộng rãi hơn nhé! Mang một vài dấu hiệu về sức khỏe của bạn ko được rẻ cho lắm đâu. Và con số may mắn “hộ mệnh” cho bạn là số 1, 4 và 6.

·Xử Nữ
Xử Nữ là một chòm sao khá điềm đạm và cầu toàn, tức là luôn hướng tới sự lý tưởng và hài lòng của tất cả người. Tuy nhiên, bạn buộc phải thoát khỏi vỏ bọc ấy. Chỉ khi là chính mình thì tất cả người mới nhận ra được rét mướt trị của bạn.

Đừng bao giờ kinh sợ việc phát triển thành chính bản thân mình, bởi đó là điều khiến cho bạn hạnh phúc nhất. Con số may mắn giúp Xử Nữ tự tin hơn là 2, 5 và 7.

·Thiên Bình
Thiên Bình là một trong những chòm sao ham học nhất trong 12 chòm sao hoàng đạo. Thực tế ví như hầu hết những bạn có trong mình cung Thiên Bình đều sẽ đạt được mong muốn trong học tập bởi sự cố gắng của họ.

Và không thể quên được con số giúp Thiên Bình thi cử đỗ đạt là 1, 2 và 7. Chúng sở hữu thể giúp bạn mang sự đúng đắn, sáng suốt và có thể đem lại một số cơ hội mà bạn không ngờ đến.

·Thần Nông
Tài chính của Thần Nông đang ngày càng phất lên thời gian nhanh. Cơ hội để phát triển bản thân, sự nghiệp cũng vô cùng bao la mở. Tuy nhiên, Thần Nông sở hữu bản tính là dễ lo kinh hãi, chần chừ khi quyết định điều gì đó.

vì vậy, con số 2, 7 và 9 sẽ giống như một “đòn bẩy”, thúc dục Thần Nông hãy quyết đoán, bản lĩnh hơn trong công việc.

·Nhân Mã
Với bản tính hiếu thắng Nhân Mã luôn khao khát cháy bỏng mình bắt buộc đạt được thành công nhanh. Hãy luôn nắm một thái độ lạc quan trước những thử thách của bạn nhé, đừng tự tạo quá đa dạng áp lực cho mình sẽ khiến cho bạn dễ gục trượt. Và hơn hết số 3, 5 và 8 sẽ là những con số giúp cho bạn sở hữu đa dạng cơ hội may mắn trong sự nghiệp. Hãy tận dụng nó thật rẻ nhé.

·Ma Kết
Với Ma Kết thuộc tuýp người sống tương đối an toàn, không chịu bứt phá. Họ sở hữu bản tính hiền lành, quen thuộc buộc phải được rộng rãi người che chở, giúp đỡ. Tuy nhiên để tạo được điều gì đó riêng cho bản thân mình thì chòm sao này nên cần vượt qua được cái bóng của bản thân mình.

Số 6, 8 và 9 sẽ là những con số sẽ tiếp thêm sức mạnh cho Ma Kết, giúp chòm sao này tin vào chính mình và dám đối diện với những thách thức.

·Bảo Bình
Xét về tính phương pháp của Bảo Bình thì đây là một chòm sao tương đối phép tắc. Hầu hết công việc của Bảo Bình đều được lên kế hoạch một bí quyết cụ thể. Tuy nhiên đôi khi Bảo Bình cũng có tương đối hướng lười biếng một chút làm cho công việc đôi khi bị trì trệ, tạm hoãn mà chưa thấy ngày kế tiếp.

Và những con số đem lại may mắn cho Bảo Bình là số 2, số 3 và số 7.

·Song Ngư
Song Ngư là chòm sao luôn luôn cầu tiến và ko dừng học hỏi, vì vậy may mắn đến với chòm sao này số đông.

Song Ngư phải chọn số 4, 8 và 22. Các con số này sẽ giúp cho đường tình duyên “trải đầy hoa hồng”, hơn nữa công việc của Song Ngư cũng sẽ phát triển thăng tiến nhanh hơn, cứng cáp hơn.

Ý nghĩa con số may mắn với 12 cung hoàng đạo

Trong cuộc sống của chúng ta những con số chưa bao giờ là thiếu đi cả. Nếu ko xét trên phương diện tình cảm thì bất kể vấn đề gì chúng ta đều có thể đong đếm được bằng con số. Do vậy những sự lựa chọn dựa trên những con số ấy rất quan trọng trong cuộc đời mỗi người.

Hy vọng rằng những con số ở trên sẽ giúp ích phần nào trong những sự lựa chọn của các chòm sao. Chúc bạn thành công và may mắn!\

Theo nguồn: lấy lá số tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *